Boeing ngừng bàn giao máy bay boeing 737 Max

Theo thông tin mới nhận được hiện tại Boeing đã ngừng bàn giao máy bay Boing 737 Max. Sau tai nạn ở Ethiopia. Tuy nhiên dây chuyền sản suất 737 Max vẫn hoạt động bình thường. Hãng sẽ ngừng chuyển máy bay cho khách hàng khi có kết quả điều tra.

Boeing ngừng bàn giao máy bay 737 Max

Boeing ngừng bàn giao máy bay 737 Max cho đến khi có kết quả điều tra. Và tìm ra giải pháp. Để khách hàng có thể yên tâm Mua vé máy bay. Dây chuyền sản xuất vẫn sẽ được duy trì, và tập đoàn đang đánh giá năng suất chế tạo.

Boeing đã cho ngừng bàn giao máy bay boing 737 Max
Boeing đã cho ngừng bàn giao máy bay boing 737 Max

Trước đo Boeing đã đề xuất cục hàng không Liên bang Mỹ (FAA). Ra lệnh đình chỉ hoạt động với toàn bộ dòng 737 MAX trên thế giới. Quyết định được đưa ra sau khi Mỹ, Canada, Liên minh châu Âu và hàng chục nước ra lệnh ngừng sử dụng dòng 737 MAX. Và cấm loại phi cơ này hoạt động trong không phận.

FAA cho biết có nhiều dấu hiệu thể hiện sự tương đồng. Giữa vụ rơi máy bay Ethiopian Airlines hôm 10/3. Và tai nạn của Lion Air ở Indonesia hồi tháng 10 năm ngoái. Nhà chức trách Mỹ cũng yêu cầu Boeing chỉnh sửa thiết kế. Và cập nhật tài liệu hướng dẫn vận hành dòng 737 MAX trước cuối tháng 4.

Máy bay boeing 737 max vẫn đang chờ điều tra

Chính quyền Ethiopia đã gửi hai hộp đen Cục Điều tra và Phân tích An toàn Hàng không Dân dụng Pháp (BEA) để phân tích. Các hộp đen đều bị hư hỏng trong vụ rơi, quá trình tải dữ liệu sẽ bắt đầu trong ngày 15/3.

Hành khách vẫn có thể yên tâm trải nghiệm những chuyến bay khác một cách an toàn khi Tìm vé máy bay đi Hàn Quốc khuyến mãi du lịch.

Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo