Bay Vietjet 0 đồng và nhận ngay vé bay khinh khí cầu miễn phí

52 Lượt xem

Mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và chào đón lễ hội Khinh khí cầu lớn nhất Việt Nam tại Tuyên Quang, Vietjet mang đến chương trình khuyến mãi kéo dài từ 3/3 đến 8/3/2022.

Trong tuần lễ kỷ niệm ngày 8/3 của “một nửa thế giới”, Vietjet sẽ mở bán 283.838 vé khuyến mãi chỉ từ 0 đồng (*) với thời gian bay linh hoạt từ 8/3 đến 31/12/2022 trên toàn mạng bay nội địa, mang đến cơ hội trải nghiệm hành trình bay cùng Vietjet trên khắp Việt Nam.

Vé khuyến mãi được mở bán từ 3/3 – 8/3/2022 không giới hạn thời gian trên các kênh bán chính thức của Vietjet tại vé máy bay Vietjet Air.

Ngoài ra, khách cầm thẻ lên tàu hoặc vé máy bay điện tử Vietjet sẽ được trải nghiệm bay treo khí cầu miễn phí tại Lễ hội Khinh Khí Cầu Tuyên Quang. Vui lòng theo dõi địa điểm và thời gian bay khinh khí cầu từ 30/3-3/4/2022 , ưu tiên hành khách đến sớm và kết thúc theo thời gian đã thông báo. (Thời hạn thẻ lên tàu/vé điện tử áp dụng toàn mạng bay Vietjet, thời gian từ 3/3 – 31/12/2022”/12/2022).

Hãy nhanh tay đặt vé bay cùng Vietjet và dành tặng những người phụ nữ thân yêu của mình những hành trình trải nghiệm mới, an toàn, vui vẻ. Các chuyến bay xanh, an toàn của Vietjet sẵn sàng chào đón hành khách trở lại với bầu trời khắp trong và ngoài nước với rất nhiều những sản phẩm, dịch vụ mới, đội tàu bay hiện đại, tiếp viên trẻ trung, xinh đẹp, các chương trình nghệ thuật đặc sắc…

(*) Chưa bao gồm thuế, phí.

Aivivu là đại lý cấp 1 nhiều hãng hàng không trong Nước cũng như trên toàn Thế Giới. Qúy khách vui lòng liên hệ Aivivu để được tư vấn hành trình hợp lý và giá vé rẻ nhất!

Aivivu – vi vu khắp nơi không lo về giá!

  • Website: https://aivivu.com/
  • Fanpage: https://www.facebook.com/aivivubooking/
  • Hotline: 1900 6695
Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo