Bay tới Úc thả ga, Bamboo bao giá tốt

27 Lượt xem

Tạm biệt 2 năm nằm vùng an toàn, đã đến lúc các tín đồ bay trở lại “guồng quay” du lịch rồi nhỉ.

Xách vali, soạn hộ chiếu, chọn ngay Bamboo Airways vì có sẵn rất nhiều lịch bay tới Châu Úc xinh đẹp từ hè sang đông rồi!

Đặt vé máy bay ngay tại: Vé máy bay Bamboo Airways

Từ nay đến 24/03/2023 với giá chỉ từ 4.275.000 VNĐ, Bamboo Airways triển khai lịch bay tới Úc với tần suất dự kiến như sau:

– Hà Nội – Melbourne: 01 chuyến/tuần

– TP. Hồ Chí Minh – Melbourne: 02 chuyến/tuần

– TP. Hồ Chí Minh – Sydney: 02 chuyến/tuần (tần suất khai thác đến hết 29/10/2022)

Khuyến mại vé máy bay đi Úc

Úc là một trong những quốc gia ngành xây dựng – kiến trúc phát triển mạnh mẽ, kết hợp với nhiều ý tưởng độc đáo; từ đó mà họ xây dựng nên hàng loạt các công trình hiện đại và đẳng cấp. Trong đó phải kể đến nhà hát Con Sò (Sydney Opera House) hay cầu cảng Sydney (Harbour Bridge) đồ sộ. Đặt ngay vé máy bay đi Úc để trải nghiệm và khám phá những điều thú vị ở xứ sở chuột túi.

Ngoài ra, khi du lịch Úc, du khách sẽ được khám phá một trong nền văn hóa lâu đời nhất trên thế giới vẫn còn giữ được bản sắc riêng, không những thế còn rất đa dạng, có đến 250 nhóm ngôn ngữ và hơn 700 tiếng địa phương tại quốc gia này. Nhiều câu chuyện cổ, những món đồ thủ công, các vũ điệu và bài hát đã được bảo tồn và lưu truyền cho tới ngày nay. Tựu chung, nước Úc chắc chắn là điểm đến lý tưởng cho những người có hứng thú tìm hiểu các nền văn hóa.

Hãy cùng Aivivu bắt đầu hành trình du lịch khắp muôn phương, trải nghiệm bay an toàn, thuận tiện và chất lượng cùng chi phí hợp lý, đội tàu bay hiện đại, tiếp viên tận tâm, thân thiện, thực đơn hấp dẫn với những món ăn nóng tươi ngon cùng nhiều hoạt động văn hoá nghệ thuật đặc sắc…

Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo