Bay thẳng đến Ấn Độ chỉ từ 0 đồng cùng Vietjet

21 Lượt xem

Điểm đến chân ái của bạn có là Ấn Độ cùng những công trình thế kỷThưởng thức nền văn hóa ẩm thực độc đáo hay thong dong tận hưởng không khí các khu chợ truyền thống của Ấn Độ?

Đặt ngay vé máy bay tại: Vé máy bay Vietjet Air

Vietjet Air mở ưu đãi siêu khủng

Tưng bừng khai trương hai đường bay thẳng kết nối TP.HCM và Hà Nội đến Mumbai – trung tâm kinh tế, tài chính, thành phố lớn nhất của Ấn Độ. Vietjet dành tặng 19.999 vé khuyến mãi chỉ từ 0 đồng (chưa bao gồm thuế, phí) 

  • Áp dụng tất cả đường bay đến và đi Ấn Độ (Hà Nội/TP. Hồ Chí Minh/ Phú Quốc/ Đà Nẵng – New Delhi/ Mumbai)
  • Thời gian khuyến mãi: chỉ 03 ngày vàng 7, 8, 9/6/2022 
  • Thời gian bay: 1/7/2022 đến 31/12/2022 (trừ các dịp lễ, Tết)
Bay thẳng đến Ấn Độ chỉ từ 0 đồng cùng Vietjet
Bay thẳng đến Ấn Độ chỉ từ 0 đồng cùng Vietjet

Lưu ý

  • Không được phép hoàn vé máy bay
  • Đổi ngày bay, hành trình: được phép, đóng lệ phí và chênh lệch giá vé.

Ấn Độ là một điểm đến hoàn toàn hấp dẫn. Bởi lẽ, đây là một đất nước đặc sắc và mang nhiều bí ẩn với những tín ngưỡng tôn giáo lâu đời. Họ đã bao đời tiếp nhận và giữ gìn rất tốt nền văn minh nổi tiếng từ xưa truyền lại. Nhanh tay đặt vé máy bay đi Ấn Độ để trải nghiệm nền văn hóa độ sộ này nhé.

Du lịch Ấn Độ
Du lịch Ấn Độ

Những công trình nổi tiếng ở Ấn Độ như Taj Mahal và các công trình kiến trúc có ảnh hưởng Hồi giáo là di sản từ triều đại Mughal. Đây được xem là những điểm du lịch nổi tiếng ở Ấn Độ với lối kiến trúc đặc biệt, đây là kết quả của một truyền thống hợp nhất mọi yếu tố từ mọi phần của quốc gia. Lối kiến trúc đặc biệt này đã tạo nên một nền văn hóa đặc biệt Ấn Độ.

Hãy cùng Aivivu bắt đầu hành trình du lịch khắp muôn phương, trải nghiệm bay an toàn, thuận tiện và chất lượng cùng chi phí hợp lý, đội tàu bay hiện đại, tiếp viên tận tâm, thân thiện, thực đơn hấp dẫn với những món ăn nóng tươi ngon cùng nhiều hoạt động văn hoá nghệ thuật đặc sắc…

Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo