Bay Nha trang – Kuala Lumpur nhận ngay vé giảm giá 20% từ Air Asia

77 Lượt xem

Tiếp tục ưu đãi tuần 2 tháng 7 là KM “Bay Nha trang – Kuala Lumpur nhận ngay vé giảm giá 20% từ Air Asia

Đây là ưu đãi đặc biệt áp dụng riêng cho hành trình từ Nha trang đi Kuala Lumpur. Do đó hãy tận hưởng 1 tuần mua vé rẻ từ 10/07/2017 – 16/07/2017 bằng cách săn thật nhiều vé siêu tiết kiệm cho những chuyến du lịch mùa hè tại Malaysia thật vui vẻ.

Tham khảo mẫu giá vé Nha trang đi Kuala Lumpur giảm 20%

Lưu ý

Thời gian Đặt vé: 10/07/2017 – 16/07/2017
Thời gian Bay:
17/07/2017 – 23/11/2017

– Phải đặt vé trước.
– Giảm giá không có trong thời gian cao điểm.
– Giảm giá 20% chỉ áp dụng cho giá vé gốc.
– Áp dụng trên trực tuyến và Ứng dụng Di động AirAsia.
– Chương trình khuyến mãi áp dụng cho Ghế nằm Cao cấp.

Hành trình Nha trang – Kuala Lumpur

Giá vé 27,60 USD
Thuế sân bay và phí 14,00 USD
Kiểm tra an toàn hành khách và hành lý 1,50 USD
Tổng giá vé => 43,10 USD

 

Khám phá vẻ đẹp nổi bật của Malaysia

Malaysia là một quốc gia nằm trong khu vực Đông Nam Á, là nơi có sự hòa trộn hài hòa giữa nhiều nền văn hóa, là đất nước giáp với rất nhiều nước, từ Thái Lan đến biển Nam Trung Quốc, từ Brunei đến Indonesia. Malaysia có một vị trí trung tâm, trọng điểm tuyệt vời không thể bỏ qua của Đông Nam Á. Điều đó cũng chính là một trong những lý do khiến Malaysia trở thành điểm hấp dẫn du khách, ngoài ra đất nước này còn nổi bật với vẻ đẹp thu hút từ kiến trúc và văn hóa điều khiến du khách hứng thú hơn với mỗi chuyến du lịch.

Kiến trúc Colonial

Với lịch sử thuộc địa lâu dài, Malaysia mang đậm kiến trúc thuộc địa. Thành phố Melaka là nơi lưu giữ khá nhiều những công trình kiến trúc cổ của những đế chế cai trị trước đây như Anh, Hà Lan, Bồ Đào Nha. Bạn có thể đến rất nhiều những công trình, tòa nhà cổ để chiêm ngưỡng kiến trúc Colonial như pháo đài Bồ Đào Nha từ thế kỷ 16, nhà thờ Tin lành lâu đời nhất Malaysia và tòa thị chính Stadthuys. Trong các công trình kiến trúc cổ phải kể đến các tòa nhà thuộc địa Hà Lan, tòa nhà cổ lâu đời bậc nhất Đông Nam Á.

Kiến trúc Hồi giáo nổi bật ở Malaysia

Văn hóa đa dạng

Malaysia còn hấp dẫn du khách bởi nền văn hóa đa dạng. Ngoài ảnh hưởng thuộc địa, có một sự hỗn hợp sâu trong đất nước Malaysia với đa dạng các nền văn hóa châu Á. Mã Lai chiếm khoảng một nửa dân số, Trung Quốc với 1/4 và có một cộng đồng mạnh mẽ của người Ấn Độ, Orang Asli, một nhóm người bản địa… Những nhóm văn hóa này sống hài hòa với nhau ở Malaysia để tạo nên những di sản văn hóa rực rỡ hơn, nhiều màu sắc hơn

Hãy đến Malaysia khám phá và cảm nhận kiến trúc văn hóa độc đáo của đất nước này chỉ bằng 1 tấm vé máy bay giá rẻ đi Kuala Lumpur – đô thị có kiến trúc hiện đại và cổ kính xen lẫn độc đáo và là điểm nhấn, ngôi sao sáng của du lịch Malaysia.

5/5 - (1 bình chọn)
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo