Bay hạng Phổ thông không cần nhìn giá với ưu đãi giảm 40% giá vé Etihad

47 Lượt xem

Siêu khuyến mại bay hạng nhất đẳng cấp chưa kịp qua đi, Etihad lại khiến con tim các tín đồ du lịch sôi sục với ưu đãi đặc biệt “Bay hạng Phổ thông không cần nhìn giá với ưu đãi giảm 40% giá vé Etihad

Những tấm vé hạng Economy vốn đã rất tốt nay còn rẻ hơn với ưu đãi giảm tới 40% giá vé giúp bạn bay khắp thế giới, vơi âu lo.

Cụ thể hành trình đang có giá tốt nhất chính là từ HCM – Abu Dhabi chỉ từ 573 USD khứ hồi.

Không thể tuyệt hơn ! Nắm bắt ngay để bay khắp thế giới, khám phá Châu Âu xinh đẹp, Trung Đông mới lạ và cả Châu Mỹ xa xôi ngay hôm nay.

Tham khảo bảng kê chi tiết giá vé giảm 40% hạng Economy.

Lưu ý:

1. Giá vé này có hiệu lực cho đặt chỗ trước ngày 16 tháng 8 năm 2017 và đến ngày 30 tháng 11 năm 2017.
2. Các ưu đãi sẽ tùy thuộc vào tình trạng sẵn có tại thời điểm đặt vé trực tuyến với Etihad Airways, đây là các vé đặc biệt với số lượng hạn chế.
3. Giá vé bao gồm thuế áp dụng và phụ thu nhiên liệu, việc chia tay sẽ được hiển thị trong quá trình đặt vé trực tuyến. Giá vé đúng vào thời điểm công bố; Tuy nhiên, mức phí có thể thay đổi dựa trên sự biến động về số tiền thuế.
4. Thị thực hợp lệ và tài liệu du lịch là trách nhiệm của Khách của chúng tôi.
5. Vui lòng kiểm tra các điều khoản giá vé riêng lẻ để biết các điều khoản và điều kiện chi tiết.
6. Có thể áp dụng Hạn chế Chuyến bay / Ngày và Thời gian Đèn ma trận.
7. Thuế sân bay có thể thay đổi mà không cần thông báo trước và sẽ được xác nhận tại thời điểm đặt phòng.
8. Phụ thu cuối tuần có thể áp dụng.
9. Áp dụng mua trước 5 ngày.
10. Các điều khoản và điều kiện khác áp dụng.

 

Kinh nghiệm du lịch Brussels

Brussels là điểm du lịch hấp dẫn của Châu âu, nơi có nhiều di sản nhân loại cũng như cuộc sống tuyệt vời. Vì vậy chỉ cần 1 tấm vé máy bay giá rẻ đi Bỉ của Etihad là bạn sẽ có cơ hội khám phá thành phố này nhanh nhất và tiết kiệm nhất và có một chuyến đi thú vị với nhiều điểm tham quan đáng nhớ.

Quảng trường Lớn – Di sản văn hóa của nhân loại 

Nằm giữa lòng thủ đô Brussels, quảng trường Lớn (Grand Place) có diện tích 20.000m2, được xây vào thế kỷ XI và được xếp hạng là một trong những quảng trường đẹp nhất thế giới. Quảng trường này đã được UNESCO ghi vào danh sách Di sản Văn hóa nhân loại và từng được Đại văn hòa Victor Hugo ca tụng là “quảng trường đẹp nhất thế giới”.

Quảng trường này cũng thuộc top di sản được bảo tồn tốt nhất châu Âu bởi nó hoàn toàn lành lặn khi mà cả nước Bỉ đã từng là chiến trường chính của châu Âu. Có thể nói Grand Place chính là điểm tạo ra sự khác biệt giữa Bỉ và các nước khác trong khối EU.

Tượng đồng danh tiếng Manneken Pis 

Bức tượng Manneken Pis hay còn gọi Chú bé đứng tè là một trong những điểm du lịch Châu Âu rất nổi tiếng và cũng mang những ý nghĩa văn hóa tương tự như tượng nàng tiên cá ở Copenhagen. Manneken Pis là một bức tượng điêu khắc kiêm đài phun nước nhỏ bằng đồng cao khoảng 60 cm, diễn tả một chú bé trần truồng đi tiểu vào bồn nước của đài phun. Tượng được thiết kế và tạc bằng đá bởi François Duquesnoy vào năm 1619 và đến năm 1817 được thay bằng tượng đồng.

Manneken Pis – biểu tượng của nước Bỉ

Xem thêm: Vé máy bay giá rẻ đi Paris từ HCM

Tham quan Atomium

Được xây dựng cho Hội chợ Thế giới 1958, Atomium là một trong những biểu tượng của Brussels. Nó là một khối tinh thể làm bằng sắt bao gồm chín quả cầu bọc thép rất lớn nối với nhau bằng những chiếc ống trụ lớn và giữa các quả cầu này có thể nhìn thấy nhau hoặc đi lại với nhau thông qua cầu thang nằm trong các ống trụ nối.

Còn bây giờ hãy nhanh chóng sắp xếp thời gian để đến với thủ đô nước Bỉ và trái tim của Châu âu thôi nào

5/5 - (1 bình chọn)
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo