Tham quan bảo tàng giày độc đáo ở Philippines

4 Lượt xem

Marikina là địa điểm nổi tiếng với tay nghề làm giày thủ công truyền thống tại Philipines. Những người thợ đóng giày ở Marikina từng ghi tên vào sách kỷ lục Guinness nhờ tạo ra đôi giày lớn nhất thế giới. Hãy cùng Aivivu tham quan bảo tàng giấy độc đáo này tại Philippines qua bài viết dưới đây nhé !

Tham quan bảo tàng giày tại Philippines
Tham quan bảo tàng giày tại Philippines

Đôi nét về bảo tàng giày độc đáo ở Philippines

Bảo tàng nằm trong một tòa nhà theo phong cách Tây Ban Nha 300 năm tuổi. Bảo tàng giày Marikina là nơi đầu tiên và duy nhất ở Philippines trưng bày những đôi giày. Đây là nơi lưu giữ một bộ sưu tập giày được coi là lớn nhất thế giới. với giày của các nguyên thủ quốc tế, những người nổi tiếng, các dân tộc trên trái đất…Đặc biệt nhất là bộ sưu tập hơn 800 đôi giày của cựu đệ nhất phu nhân Philippines Imelda Marcos.

Bộ sưu tập giày lớn nhất thế giới tại bảo tàng giày Philippines
Bộ sưu tập giày lớn nhất thế giới tại bảo tàng giày Philippines

Mua vé máy bay đi Philippines giá tốt tại Aivivu để đến thăm công trình độc đáo này.  Trong thời đại công nghiệp hóa, truyền thống làm giày thủ công cổ xưa ở Marikina đang dần bị mai một. Nhưng bảo tàng giày vẫn duy trì được sự quyến rũ bằng cách mang chúng ta trở lại quá khứ và làm sống lại những nét văn hóa độc đáo.

Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay liên hệ tới Phòng vé máy bay Aivivu để được tư vấn và đặt vé máy bay một cách nhanh chóng, thuận tiện với giá rẻ.

 

Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo