Bảo hiểm du lịch Thái Lan có bắt buộc không?

57 Lượt xem

Thái Lan điểm đến được yêu thích của du khách Việt Nam vì Vé máy bay giá rẻ. Các dịch vụ cũng không quá đắt. Nếu bạn đến Thái Lan du lịch việc mua bảo hiểm du lịch Thái Lan là bắt buộc. Ngoài ra việc mua bảo hiểm du lịch sẽ giúp bạn tránh được những rủi ro trong hành trình.

Bảo hiểm du lịch Thái Lan có bắt buộc không?

Du khách nước ngoài đến Thái Lan du lịch việc mua bảo hiểm là bắt buộc. Chính sách bảo hiểm du lịch bắt buộc này được đưa ra vào năm 2019. Việc mua bảo hiểm du lịch sẽ giúp bạn bảo vệ mình và người thân trong chuyến đi.

Bảo hiểm du lịch Thái Lan có bắt buộc không?
Bảo hiểm du lịch Thái Lan có bắt buộc không?

Bảo hiểm du lịch chính là loại hình bảo hiểm bảo vệ cho khách hàng trước những sự cố bất ngờ. Xảy ra đối với khách hàng mua bảo hiểm trong những chuyến du lịch hay công tác trong phạm vi Thái Lan. Bảo hiểm này thuộc loại Bảo hiểm du lịch quốc tế.

Mua bảo hiểm du lịch Thái Lan mang lại những lợi ích gì?

Việc mua bảo hiểm du lịch giúp chuyến đi của bạn trở nên hoàn hảo hơn. Đặc biệt có thể tránh được những rủi trong chuyến đi. Nếu bạn mua bảo hiểm du lịch của Chubb bạn sẽ được hưởng những quyền lợi sau:

Mua bảo hiểm du lịch Thái Lan mang lại những lợi ích gì?
Mua bảo hiểm du lịch Thái Lan mang lại những lợi ích gì?

Bạn muốn Hoãn, hủy chuyến bay: Trong trường hợp này bạn sẽ được hoàn trả các chi phí đã trả trước như: Tiền đặt cọc cho công ty, chi phí đi lại ăn ở. Tuy nhiên số tiền này không vượt quá giới hạn chi phí quy định bảo hiểm.

Chuyến bay bị hủy: Trong trường hợp chuyến bay bị hủy đột xuất do yếu tố thời tiết hoặc các vấn đề khác. Bạn có thể nhận được 1 khoản tiền bồi thường để mua vé máy bay mới hoặc có một chỗ ở thoải mái trong khách sạn.

Nhiễm bệnh hoặc bị thương trong chuyến đi: Chính sách bảo hiểm sẽ hỗ trợ thanh toàn tiền viện phí, chi phí y tế phát sinh ở nước ngoài. Bao gồm cả chi phí điều trị tiếp theo tại Việt Nam. Trợ cấp nằm viện ở nước ngoài, di chuyển khẩn cấp đến nơi điều trị hay về Việt Nam.

Chậm trễ hoặc thất lạc hành lý: Nếu hành lý bị trễ, chuyển chậm bảo hiểm sẽ hoàn tiền những vật dụng thiết yếu. Giúp bạn tiếp tục hành trình. Nếu hành lý của bạn bị thất lạc không tìm lại được bạn sẽ được hoàn tiền để sắm lại.

Mất hộ chiếu: Hỗ trợ làm lại giấy tờ mới.

Nên mua bảo hiểm du lịch Thái Lan của hãng nào?

Aivivu khuyên bạn nên lựa chọn Bảo hiểm du lịch Chubb. Bảo hiểm du lịch toàn cầu bạn sẽ được hưởng những quyền lợi sau:

Nên mua bảo hiểm du lịch Thái Lan của hãng nào?
Nên mua bảo hiểm du lịch của hãng nào?
Rủi ro Một chiều Khứ hồi
Tai nạn cá nhân Hỗ trợ lên đến 210 triệu đồng Hỗ trợ lên đến 210 triệu đồng
Bồi hoàn chi phí y tế do tai nạn Không áp dụng Hỗ trợ lên đến 105 triệu đồng
Vận chuyển y tế khẩn cấp Không áp dụng Hỗ trợ lên đến 210 triệu đồng
Trì hoãn chuyến bay Hỗ trợ lên đến 1 triệu đồng

( 200.000 VND mỗi 4 giờ)

Hỗ trợ lên đến 1 triệu đồng

( 200.000 đồng mỗi 4 giờ)

Hành lý bị chậm trễ Hỗ trợ lên đến 1,6 triệu đồng (480.000 đồng mỗi 8 giờ) Hỗ trợ lên đến 1, 6 triệu đồng (480.000 đồng mỗi 8 giờ)
Hủy chuyến bay Hỗ trợ lên đến mức giá vé máy bay gốc Hỗ trợ lên đến mức giá vé má bay gốc.
Lỡ chuyến bay chuyển tiếp Hỗ trợ lên đến 1 triệu đồng

( 200.000 đồng mỗi 8 tiếng)

Hỗ trợ lên đến 1 triệu đồng

( 200.000 đồng mỗi 8 tiếng)

Ngoài ra nếu người được bảo hiểm gặp bất kỳ phát sinh y tế nào ở Thái Lan. Bảo hiểm du lịch Chubb hỗ trợ chi phí phát do thương tích và đau ốm, bao gồm chi phí điều trị tiếp theo tại Việt Nam.

Mua bảo hiểm Du lịch ở đâu?

Bạn đang tìm một địa chỉ tin cậy để Mua vé máy bay, làm visa nhanh, cung cấp bảo hiểm chất lượng uy tín… Vui lòng gọi điện đến Aivivu qua số Hotline ngoài cung cấp vé máy bay giá rẻ. Chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin cần thiết, tư vấn, hỗ trợ bạn lựa chọn gói bảo hiểm phù hợp. Hỗ trợ hoàn thiện thủ tục visa nhanh chóng.

4/5 - (1 bình chọn)
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo