Bảo hiểm du lịch Mỹ có bắt buộc không?

Sự khác biệt về khí hậu, múi giờ cũng như thức ăn đều có thể là những nguyên nhân ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn khi đi du lịch Mỹ. Khi mua gói bảo hiểm du lịch bạn sẽ được hỗ trợ các chi phí khám và điều trị khi không may gặp những rủi ro trên.

85

Mỹ luôn được xem là điểm đến mơ ước của du khách. Săn vé máy bay đi Mỹ bạn sẽ được khám phá nền văn minh hiện đại và phát triển số 1 thế giới. Tuy nhiên để tránh rủi ro giúp hành trình trở nên hoàn hảo bạn nên mua bảo hiểm du lịch Mỹ.

📌Bảo hiểm du lịch Mỹ có bắt buộc không?

Việc xin visa du lịch Mỹ khác với các nước Châu Âu. Khi xin visa du lịch Mỹ bạn không cần phải chuẩn bị quá nhiều giấy tờ. Đặc biệt bạn không cần phải nộp giấy chứng nhận đã mua bảo hiểm du lịch. Tuy nhiên việc mua bảo hiểm du lịch Mỹ rất cần thiết nhất là với những bạn đi du lịch tự túc.

Bảo hiểm du lịch Mỹ có bắt buộc không?
Bảo hiểm du lịch Mỹ có bắt buộc không?

Nước Mỹ với hệ thống dịch vụ y tế và chăm sóc sức khỏe tốt nhất thế giới. Nhưng chi phí cho các dịch vụ khá đắt đỏ. Vì vậy bạn nên mua bảo hiểm du lịch để tránh những rủi ro hoặc phát sinh chi phí y tế do khác biệt múi giờ, thức ăn.

🗝Vì sao phải mua bảo hiểm du lịch Mỹ? Giá bảo hiểm du lịch Mỹ

Việc mua bảo hiểm du lịch Mỹ giúp bảo vệ chính bạn trước chuyến đi tự túc dài tại một quốc gia xa lạ.

Vì sao phải mua bảo hiểm du lịch Mỹ? Giá bảo hiểm du lịch Mỹ
Vì sao phải mua bảo hiểm du lịch Mỹ?

Sự khác biệt về khí hậu, múi giờ cũng như thức ăn đều có thể là những nguyên nhân ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn khi đi du lịch Mỹ. Khi mua gói bảo hiểm du lịch bạn sẽ được hỗ trợ các chi phí khám và điều trị khi không may gặp những rủi ro trên.

Nước Mỹ quốc gia có hệ thống y tế và dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất thế giới. Tuy nhiên đi kèm với chất lượng dịch vụ mỗi lần khám bệnh thuốc men chi phí của bạn có thể lên đến hàng trăm USD. Nếu không may gặp tai nạn nghiêm trọng chi phí có thể lên đến hàng nghìn USD.

Mua bảo hiểm du lịch bạn sẽ được hỗ trợ các chi phí phát sinh do chuyến bay của bạn bị hoãn hoặc hủy. Hỗ trợ trong trường hợp hành lý bị thất lạc hoặc mất trong thời gian bạn đã mua bảo hiểm. Giúp bạn an tâm tận hưởng chuyến đi.

Hiện tại Aivivu cung cấp bảo hiểm Chubb. Mức phí bảo hiểm du lịch cá nhân toàn cầu của CHUBB chỉ từ 252,000đ/ tuần. Hoặc 798,000đ/tháng để bạn được bảo hiểm trọn vẹn, dù đó là rủi ro mất hộ chiếu, chậm chuyến bay. Hỗ trợ cấp cứu y tế, tai nạn cá nhân hay bảo đảm viện phí trên toàn cầu.

👩‍💻Nên mua bảo hiểm du lịch Mỹ của hãng nào?

Thấu hiểu nhu cầu trải nghiệm chuyến du lịch hoàn hảo Aivivu giới thiệu bạn Bảo hiểm du lịch Chubb. Bảo hiểm Chubb sẽ đem đến cho người mua bảo hiểm những quyền lợi sau:

Nên mua bảo hiểm du lịch Mỹ của hãng nào?
Nên mua bảo hiểm du lịch Mỹ của hãng nào?
Rủi roMột chiềuKhứ hồi
Tai nạn cá nhânHỗ trợ lên đến 210 triệu đồngHỗ trợ lên đến 210 triệu đồng
Bồi hoàn chi phí y tế do tai nạnKhông áp dụngHỗ trợ lên đến 105 triệu đồng
Vận chuyển y tế khẩn cấpKhông áp dụngHỗ trợ lên đến 210 triệu đồng
Trì hoãn chuyến bayHỗ trợ lên đến 1 triệu đồng

( 200.000 VND mỗi 4 giờ)

Hỗ trợ lên đến 1 triệu đồng

( 200.000 đồng mỗi 4 giờ)

Hành lý bị chậm trễHỗ trợ lên đến 1,6 triệu đồng (480.000 đồng mỗi 8 giờ)Hỗ trợ lên đến 1, 6 triệu đồng (480.000 đồng mỗi 8 giờ)
Hủy chuyến bayHỗ trợ lên đến mức giá vé máy bay gốcHỗ trợ lên đến mức giá vé má bay gốc.
Lỡ chuyến bay chuyển tiếpHỗ trợ lên đến 1 triệu đồng

( 200.000 đồng mỗi 8 tiếng)

Hỗ trợ lên đến 1 triệu đồng

( 200.000 đồng mỗi 8 tiếng)

Ngoài ra bảo hiểm Chubb bảo vệ bạn trước các rủi ro bao gồm: Chi phí y tế, chi phí hủy chuyến, chậm trễ chuyến bay hoặc hành lý và tai nạn cá nhân. Chubb có các chương trình bảo hiểm một chuyến đi và bảo hiểm thường niên cho các chuyến đi quốc tế.

Chủ hợp đồng bảo hiêm du lịch của Chubb được tiếp cận hệ thống Chubb Assistance. Mạng lưới hỗ trợ toàn cầu gồm những chuyên gia y tế có thể trợ giúp bằng dịch vụ. Giới thiệu bạn nếu bạn bị bị bệnh hoặc bị thương ở nước ngoài.

👉Mua bảo hiểm du lịch ở đâu?

Nếu bạn đang muốn an tâm tận hưởng chuyến du lịch Mỹ hoàn hảo nhất. Hãy gọi đến Aivivu qua Hotline các nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn chọn được gói sản phẩm du lịch phù hợp. Giúp bạn an tâm trong mọi hành trình.