Bảo hiểm du lịch Đông Nam Á

145 Lượt xem

Du lịch Đông Nam Á là sự lựa chọn của rất nhiều du khách Việt Nam. Đông Nam Á là nơi có hàng tá địa điểm du lịch nổi tiếng, và phong cảnh tuyệt đẹp. Để tận hưởng hành trình tuyệt nhất bạn nên mua bảo hiểm du lịch Đông Nam Á.

📌Vì sao nên mua bảo hiểm du lịch Đông Nam Á

Khi đi du lịch việc rủi ro là điều không hề mong muốn của du khách. Tuy nhiên bạn không thể đảm bảo rằng mình không thể gặp phải những vấn đề liên quan đến tai nạn, thất lạc hành lý, hay vấn đề sức khỏe. Aivivu giới thiệu bạn Bảo hiểm Chubb giúp bạn an tâm tận hưởng chuyến đi.

Bảo hiểm du lịch Đông Nam Á
Vì sao nên mua bảo hiểm du lịch Đông Nam Á

Bảo hiểm Chubb mang đến cho bạn sự yên tâm. Bảo vệ trước những rủi ro giúp tiếp cận với dịch vụ hỗ trợ du lịch khi đối diện với các tình huống khẩn cấp trong khi du lịch. Bạn có thể kết nối đường dây nóng 24/24 giờ các nhân viên để hỗ trợ.

📝Bảo hiểm du lịch Đông Nam Á Chubb

Bảo hiểm Chubb mang đến tiện ích toàn diện cho khách hàng khi đi du lịch. Bao gồm những quốc gia Thái Lan, Singapore, Philippines, Malaysia, Lào, Campuchia, Indonesia…. Giúp bạn tận hưởng những chuyến đi trọn vẹn nhất.

Bảo hiểm du lịch Đông Nam Á Chubb
Bảo hiểm du lịch Chubb mang đến sự an tâm trong mỗi hành trình

Mua bảo hiểm du lịch tại Aivivu. Bạn sẽ được các nhân viên tư vấn gói bảo hiểm linh hoạt dựa theo lịch trình du lịch. Chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn gói bảo hiểm đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho chuyến đi ngắn ngày, dài ngày, du lịch một mình, nhóm bạn hay gia đình.

Bảo hiểm du lịch Chubb mang đến sự an tâm trong mỗi hành trình. Hỗ trợ bạn những rủi ro, chi phí phát sinh y tế ở nước ngoài tiếp tục hỗ trợ tại Việt Nam. Hỗ trợ khi gặp phải vấn đề về hành lý, mất giấy tờ tùy thân, trễ chuyến bay. Đặc biệt bạn có thể liên hệ bảo hiểm Chubb 24/7 giờ hỗ trợ bạn khắp mọi nơi.

📚Quyền lợi khi mua bảo hiểm du lịch Chubb

Bảo hiểm ChuBb đem đến cho hành khách những quyền lợi sau:

Quyền lợi khi mua bảo hiểm du lịch Chubb
Quyền lợi khi mua bảo hiểm du lịch Chubb

Bao gồm chi phí y tế, chi phí hủy chuyến, chậm trễ chuyến bay hoặc hành lý và tai nạn cá nhân.

Tiếp cận mạng lưới hỗ trợ tại các nước Đông Nam Á với các chuyên gia y tế hàng đầu của Chubb Assistance. Hỗ trợ 24/7 giới thiệu nếu bạn bị bệnh hoặc bị thương ở nước ngoài theo Quy tắc bảo hiểm của Chubb.

Bảo đảm viện phí Đông Nam Á và trên toàn cầu.

🕺Phạm vi bảo hiểm du lịch Đông Nam Á Chubb

Hỗ trợ cấp cứu y tế.

Hỗ trợ giải quyết tai nạn cá nhân

Hành lý và các vật dụng cá nhân.

Hỗ trợ chuyến đi

Trách nhiệm cá nhân.

👉Mua bảo hiểm Chubb ở đâu?

Aivivu địa chỉ tin cậy giúp bạn có thể mua được gói bảo hiểm phù hợp nhất với chuyến đi. Đảm bảo những quyền lợi tốt nhất khi không may xảy ra sự cố. Ngoài ra bạn cũng có thể Mua vé máy bay giá rẻ tại Aivivu thỏa sức trải nghiệm những địa điểm nổi tiếng tại Đông Nam Á.

4.8/5 - (12 bình chọn)
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo