Bảo hiểm du lịch cho người nước ngoài tại Việt Nam

130 Lượt xem

Việt Nam hiện đang nằm trong danh sách điểm đến yêu thích với bạn bè quốc tế. Bởi phong cảnh hữu tình, ẩm thực đặc sắc. Đặt vé máy bay giá rẻ đến Việt Nam để hành trình của bạn hoàn hảo hơn. Hãy mua bảo hiểm du lịch cho người nước ngoài.

👩‍💻Những ai nên mua bảo hiểm cho người nước ngoài du lịch tại Việt Nam

Bảo hiểm du lịch áp dụng với khách hàng là người nước ngoài đến Việt Nam. Hoặc người Việt Nam định cư ở nước ngoài cụ thể:

Những ai nên mua bảo hiểm cho người nước ngoài du lịch tại Việt Nam
Những ai nên mua bảo hiểm cho người nước ngoài du lịch tại Việt Nam

Những người vào Việt Nam tham quan, thăm thân, công tác, dự hội nghị, hội thảo quốc tế, thi đấu thể thao, biểu diễn nghệ thuật….

Những người đang trú tại Việt Nam như: Chuyên gia, công nhân, học sinh, những người làm việc trong các đoàn ngoại giao. Các tổ chức quốc tế khi đi du lịch trong lãnh thổ Việt Nam.

✈Bảo hiểm du lịch cho người nước ngoài tại Việt Nam

Nếu bạn nhập cảnh vào Việt Nam dù với mục đích du lịch, thăm thân… bạn nên mua bảo hiểm du lịch. Nếu không may bị ốm đau, bệnh tật hay tai nạn thuộc phạm vi bảo hiểm. Bạn sẽ được hỗ trợ chi trả toàn bộ chi phí y tế phát sinh trong quá trình điều trị. Nhưng không vượt quá giới hạn Quy Tắc bảo hiểm Chubb như sau:

Bảo hiểm du lịch cho người nước ngoài tại Việt Nam
Bảo hiểm du lịch cho người nước ngoài tại Việt Nam
Tên sản phẩm Bảo hiểm du lịch cho người nước ngoài tại Việt Nam
Đối tượng bảo hiểm Con người, tài sản.
Phạm vi bảo hiểm – Thương tật thân thể hoặc chết do tai nạn.

– Ốm đau hoặc chết không do tai nạn trong thời hạn bảo hiểm.

– Mất, thiệt hại hành lý và vật dụng riêng mang theo người do các nguyên nhân: cháy nổ, phương tiện chuyên chở bị đam va, chìm, lật, rơi…

– Mất nguyên kiện hành lý gửi theo chuyến, hành trình.

Không thuộc phạm vi bảo hiểm – Người được bảo hiểm cố ý vi phạm pháp luật, nội quy, quy định của cơ quan du lịch hoặc của chính quyền địa phương nơi du lịch.

– Hành đồng cố ý của người được bảo hiểm, người thừa kế hợp pháp.

 – Bị ảnh hưởng của rượu, bia, ma túy hay các chất kích thích tương tự khác.

– Chiến tranh

­- Các rủi ro xảy ra ngoài phạm vi lãnh thổ Việt nam.

 

Quyền lợi của người được bảo hiểm – Trường hợp người bảo hiểm chết hoặc bị thương tật vĩnh viễn do tai nạn thuộc phạm vi bảo hiểm sẽ được chi trả theo quy định.

– Hỗ trợ chi trả tiền bảo hiểm đối với những chi phí y tế cần thiết do hậu quả của tại nạn thuộc phạm vi bảo hiểm.

– Chi phí hồi hương, chi phí chôn cất, hỏa táng tại Việt Nam. Hoặc chi phí vận chuyển xác, tro, hành lý của người được bảo hiểm.

– Bồi thường cho người được bảo hiểm hành lý cà vật dụng riêng bị mất. Thiệt hại thuộc phạm vi bảo hiểm theo các quy định cụ thể trong Quy tắc bảo hiểm.

Thời hạn bảo hiểm Bắt đầu khi làm xong thủ tục nhập cảnh vào Việt Nam và kết thúc làm xong thủ tục xuất cảnh để rời Việt Nam

🔑Aivivu địa chỉ cung cấp bảo hiểm du lịch giá rẻ

Aivivu cam kết cung cấp bảo hiểm du lịch giá rẻ. Hỗ trợ tư vấn giúp bạn lựa chọn gói sản phẩm phù hợp, bảo đảm quyền lợi. Mọi thông tin và hỗ trợ cần thiết về vấn đề bảo hiểm vui lòng liên hệ Hotline.

4/5 - (2 bình chọn)
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo