Bảo hiểm du lịch Châu Úc

52 Lượt xem

Châu Úc được xem là địa điểm lý tưởng để tận hưởng những kỳ nghỉ. Mua bảo hiểm du lịch Châu Úc bạn sẽ an tâm chiêm ngưỡng sự phát triển, hiện đại của vùng đất này. Với những công trình kiến trúc ấn tượng, hay những cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp.

📝Bảo hiểm du lịch Châu Úc tận hưởng chuyến đi trọn vẹn

Bảo hiểm du lịch Châu Úc Chubb sẽ giúp bạn tận hưởng chuyến du lịch thú vị. Đem đến cảm giác an tâm khi đi du lịch. Bảo hiểm Chubb với mạng lưới hoạt động tại 54 quốc gia. Sẵn sàng hỗ trợ rủi ro trong quá trình du lịch 24/7 đem lại cảm giác an tâm cho hành khách.

Bảo hiểm du lịch Châu Úc
Bảo hiểm du lịch Châu Úc tận hưởng chuyến đi trọn vẹn

Bảo hiểm du lịch giúp bạn an tâm hơn khi đến một vùng đất xa lạ. Với quyền lợi bảo hiểm mở rộng, chi phí bảo hiểm hợp lý cùng mạng lưới hỗ trợ y tế chuyên nghiệp toàn cầu. Bảo hiểm du lịch Chubb mang đến sự an tâm tối đa. Bảo hiểm không chỉ hỗ trợ trong việc du lịch mà còn công tác và thăm thân.

Mua bảo hiểm du lịch Châu Úc tại Aivivu bạn sẽ được lựa chọn gói bảo hiểm linh hoạt. Được tư vấn gói bảo hiểm phù hợp nhất với hành trình của mình. Đặc biệt là hành trình trải nghiệm du lịch 1 mình. Nếu bạn đi du lịch với bạn bè hay gia đình cũng đừng bỏ qua bảo hiểm du lịch.

🤦Tại sao nên mua bảo hiểm du lịch Châu Úc của Chubb

Bảo hiểm du lịch Chubb với hạn mức cao, tự động gia hạn thêm 10 ngày miễn phí. Trong trường hợp hành trình trở về của người được bảo hiểm bị chậm trễ. Do các tình huống không lường trước, hoặc tình huống ngoài tầm kiểm soát của người được bảo hiểm.

Tại sao nên mua bảo hiểm du lịch Châu Úc của Chubb
Tại sao nên mua bảo hiểm du lịch Châu Úc của Chubb

Bạn sẽ được bảo vệ trước các rủi ro gồm y tế, chi phí hủy chuyến, chậm chuyến bay. Thậm chí là thất lạc tài sản cá nhân, hộ chiếu…. Chubb cung cấp gói bảo hiểm 1 chuyến đi và bảo hiểm thường niên cho các chuyến bay quốc tế.

Chủ hợp đồng bảo hiểm du lịch Châu Âu Chubb sẽ được tiếp cận hệ thống Chubb Assistance. Đây là mộng mạng lưới hỗ trợ toàn cầu gồm những chuyên gia y tế có thể trợ giúp bằng dịch vụ giới thiệu nếu bạn bị bệnh hoặc bị thương khi ở nước ngoài.

👉Quyền lợi, Phạm vi khi mua bảo hiểm du lịch Chubb

Khi mua Bảo hiểm Chubb quốc tế/nước ngoài đã bao gồm chi phí y tế, chi phí hủy chuyến, chậm trễ chuyến bay. Thất lạc hành lý và tai nạn cá nhân.

Quyền lợi, Phạm vi khi mua bảo hiểm du lịch Chubb
Quyền lợi, Phạm vi khi mua bảo hiểm du lịch Chubb

Tiếp cận mạng lưới hỗ trợ toàn cầu với các chuyên gia y tế hàng đầu của Chubb Assistance. Hỗ trợ 24/7 và giới thiệu bạn nếu bạn bị bệnh hoặc bị thương ở nước ngoài.

Bảo đảm viện phí trên toàn Châu Âu.

Bảo hiểm Chubb với phạm vi hỗ trợ cấp cứu y tế.

Tai nạn cá nhân.

Hành lý và vật dụng cá nhân.

Hỗ trợ chuyến đi

Trách nhiệm cá nhân.

📌Aivivu địa chỉ mua bảo hiểm Chubb uy tín

Nếu bạn đang lên kế hoạch Mua vé máy bay giá rẻ đi du lịch Châu Âu. Tuy nhiên bạn không biết nên mua bảo hiểm của hãng nào? Hoặc chọn gói bảo hiểm nào để phù hợp cho chuyến đi. Bạn chỉ cần liên hệ phòng vé Aivivu các nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn và giúp bạn lựa chọn gói hành trình ưng ý nhất.

4/5 - (1 bình chọn)
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo