Bảo hiểm du lịch Châu Phi

152 Lượt xem

Châu phi điểm đến du lịch hấp dẫn tuy nhiên còn khá xa lạ với du khách Việt Nam. Để đảm bảo an tâm cho chuyến đi bạn nên mua bảo hiểm du lịch Châu Phi. Khám phá những di sản được UNESCO công nhận, thiên nhiên cùng động thực vật hoang dã.

📝Các loại bảo hiểm du lịch

Các loại bảo hiểm du lịch
Các loại bảo hiểm du lịch

Bảo hiểm du lịch hiện nay được chia thành 2 loại chính:

Bảo hiểm du lịch trong nước.

Bảo hiểm du lịch quốc tế.

Tùy theo nhu cầu du lịch của bạn. Hợp đồng bảo hiểm chuyến đi có thể kéo dài đến 182 ngày. Hoặc bạn cũng có thể mua bảo hiểm theo năm ( bảo hiểm rủi ro phát sinh trong mọi chuyến đi trong vòng 12 tháng kể từ ngày mua bảo hiểm. Bảo hiểm này phù hợp với những người thường xuyên đi công tác.)

✍Kinh nghiệm mua bảo hiểm du lịch Châu Phi

Dựa trên sự yêu thích của người dùng và quyền lợi tối ưu nhất Aivivu giới thiệu gói Bảo hiểm du lịch Chubb đến bạn. Bảo hiểm giúp bạn tận hưởng chuyến đi du lịch trải nghiệm, thăm thân, công tác, du học. Giúp bạn giải quyết rủi ro trong chuyến đi.

Bảo hiểm du lịch Châu Phi
Kinh nghiệm mua bảo hiểm du lịch Châu Phi

Trong hành trình du lịch của mình bạn không thể lường trước những rủi ro phát sinh trong chuyến du lịch. Do đó việc mua bảo hiểm du lịch Chubb được xem là được xem là giải pháp tốt nhất giúp bạn an tâm cho chuyến đi của mình.

Bảo hiểm Chubb cung cấp các chương trình du lịch riêng lẻ. Du lịch theo trọn gói theo năm linh hoạt tùy theo khả năng tài chính và nhu cầu cầu của bạn. Gói bảo hiểm Châu Á cung cấp các dịch vụ: hỗ trợ trước chuyến đi, hỗ trợ du lịch và hỗ trợ y tế.

Chubb tập đoàn bảo hiểm tài sản và trách nhiệm lớn nhất thế giới. Hoạt động tại 54 quốc gia cung cấp dịch vụ bảo hiểm tài sản cá nhân, tai nạn cá nhân và hỗ trợ chi phí y tế. Cung cấp trọn gói vác quyền lợi bảo hiểm cho chuyến đi của bạn với mức chi phí hợp lý.

👉Quyền lợi bảo hiểm du lịch Châu phi Chubb

Mua bảo hiểm Chubb với hạn mức bảo hiểm cao có giá trị ở hầu hết các quốc gia. Bao gồm các quốc gia thuộc khối Schegen. Bảo hiểm y tế phát sinh khi du lịch do dịch bệnh, tai nạn. Bao gồm phí điều trị tại Việt Nam tối đa lên đến hạn mức phụ, bảo đảm viện phí trên toàn cầu.

Quyền lợi bảo hiểm du lịch Châu phi Chubb
Quyền lợi bảo hiểm du lịch Châu phi Chubb

Tự động gia hạn bảo hiểm lên đến 10 ngày không phát sinh phí. Nếu người được bảo hiểm không thể về nước như dự kiến do những tình huống bất thường xảy ra. Chubb với chương trình bảo hiểm 1 chuyến đi và bảo hiểm thường niên cho các chuyến đi quốc tế.

Bảo hiểm hỗ trợ bao gồm chi phí y tế, chi phí hủy chuyến, chậm trễ chuyến bay. Hoặc thất lạc hành lý và tai nạn cá nhân theo Quy tắc bảo hiểm ChubbTiếp cận mạng lưới hỗ trợ toàn quốc gia bạn đến với các chuyên gia y tế hàng đầu của Chubb Assistance. Hỗ trợ 24/7 nếu bạn bị bệnh hoặc bị thương ở nước ngoài, bảo đảm viện phí trên toàn châu lục.

Bảo hiểm Châu Phi của Chubb hỗ trợ cấp cứu y tế 24 giờ. Với các vấn đề liên quan đến tai nạn cá nhân, hành lý và vật dụng cá nhân. Hỗ trợ chuyến đi, trách nhiệm cá nhân.

📌Mua bảo hiểm du lịch Chubb ở đâu?

Aivivu địa chỉ cung cấp bảo hiểm Chubb uy tín cho hành khách. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn gói bảo hiểm hợp lý với hành trình của mình. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua website hoặc chat trực tiếp trên website.

4/5 - (1 bình chọn)
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo