Bảo hiểm du lịch Châu Âu

421 Lượt xem

Mua vé máy bay đi du lịch Châu Âu đã trở nên quen thuộc hơn với du khách Việt Nam. Để thỏa sức khám phá và trải nghiệm những cái mới một cách trọn vẹn. Bạn nên mua bảo hiểm du lịch Châu Âu đây là yêu cầu bắt buộc khi bạn muốn đi du lịch Châu Âu.

✈Bảo hiểm du lịch là gì?

Bạn có thể hiểu bảo hiểm du lịch là loại hình bảo hiểm chi trả cho người mua bảo hiểm. Hoặc gia đình của người được bảo hiểm những tổn thất phát sinh từ những sự cố xảy ra trong chuyến đi như: Tai nạn, ốm đau, chuyến đi bị hoãn, thất lạc hành lý, mất hộ chiếu….

Bảo hiểm du lịch là gì?
Bảo hiểm du lịch là gì?

Đối tượng bảo hiểm du lịch có độ tuổi tờ 6 tuần đến tối đa 85 tuổi. Trường hợp trẻ em dưới 7 tuổi phải đi cùng 1 người lớn cùng được bảo hiểm trong một hợp đồng bảo hiểm. Không quyền lợi bảo hiểm nào được chi trả khi người được bảo hiểm đạt 86 tuổi.

❓Tại sao phải mua bảo hiểm du lịch Châu Âu?

Bảo hiểm du lịch Châu Âu là vô cùng cần thiết. Bảo hiểm sẽ giúp bạn đề phòng một vài trường hợp bất trắc có thể xảy ra khi bạn đi du lịch. Đây là sợi dây vô hình giúp bạn cảm thấy an tâm hơn khi đi du lịch xa nhà.

Nếu bạn chỉ có bảo hiểm y tế và bạn muốn đi du lịch tới các quốc gia khác. Bạn bắt buộc phải mua bảo hiểm du lịch y tế. Bởi vì bảo hiểm y tế của bạn chỉ có giá trị khi bạn bị đau ốm ở trong nước. Nếu bạn không may bị thương khi du lịch Châu Âu. Bạn sẽ cần đến bảo hiểm du lịch Châu Âu.

Bảo hiểm du lịch Châu Âu giúp bạn bảo hiểm cho các rủi ro xảy ra trong quá trình đi du lịch, du học, công tác… ở các nước Châu Âu. Một số rủi ro có thể gặp phải như: tại nạn cá nhân, những sự cố liên quan đến chuyến bay, mất tài sản cá nhân và chứng từ du lịch….

Đặc biệt nếu bạn mua bảo hiểm du lịch Châu Âu. Sẽ giúp bạn xin visa một cách dễ dàng hơn. Một số quốc gia tại Châu Âu có kèm theo quy định người xin visa bắt buộc phải mua bảo hiểm du lịch. Chính vì vậy việc mua bảo hiểm là vô cùng cần thiết.

👉Giới thiệu bảo hiểm du lịch Châu Âu rẻ nhất

Bảo hiểm du lịch rất cần thiết cho du khách nếu có ý định du lịch. Đặc biệt là các nước Châu Âu. Bảo hiểm giúp bạn giải quyết những khó khăn phát sinh trong quá trình du lịch mà bạn không thể lường trước. Chính vì vậy bạn không nên chọn loại bảo hiểm du lịch Châu Âu rẻ nhất mà nên chọn loại bảo hiểm phù hợp.

Giới thiệu bảo hiểm du lịch Châu Âu rẻ nhất
Giới thiệu bảo hiểm du lịch Châu Âu rẻ nhất

Aivivu giới thiệu bạn gói bảo hiểm du lịch Châu Âu Chubb. Bảo hiểm du lịch quốc tế/ nước ngoài Chubb với hạn mức bảo hiểm cao. Hỗ trợ chi phí phát sinh ở nước ngoài do thương tích và ốm đau, bao gồm cả chi phí điều trị ở Việt Nam.

📌Kinh nghiệm mua bảo hiểm du lịch Châu Âu tốt nhất

Để đảm bảo có thể tận hưởng chuyến đi một cách hoàn hảo. Aivivu chia sẻ kinh nghiệm mua bảo hiểm du lịch Châu Âu tốt nhất như sau:

Kinh nghiệm mua bảo hiểm du lịch Châu Âu tốt nhất
Kinh nghiệm mua bảo hiểm du lịch Châu Âu tốt nhất

Du khách nên mua bảo hiểm du lịch trước chuyến đi trước khi xin cấp visa. Điều này sẽ giúp bạn tăng tỷ lệ xin visa đi Châu Âu cao hơn.

Bạn nên mua bảo hiểm ở các công ty có văn phòng tại 2 thành phố lớn là Hà Nội và Hồ Chí Minh. Tiêu biểu như Aivivu vì đa số các đại sứ quán đều ở 2 thành phố này. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng đối phó với những thay đổi nhanh nhất.

Chọn hãng bảo hiểm uy tín để mua sản phẩm. Aivivu chúng tôi đề cử bạn Bảo hiểm Chubb.

Lưu ý nen chọn mua gói bảo hiểm có mức quyền lợi lớn hơn hoặc bằng mức tối thiểu đại sứ quán yêu cầu.

Vui lòng liên hệ Aivivu qua Hotline để được tư vấn chọn gói bảo hiểm phù hợp. Điều này còn giúp bạn có thể nhận được bảo hiểm nhanh chóng và thuận tiện hơn.

4.7/5 - (11 bình chọn)
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo