Bảo hiểm du lịch Châu Á

280 Lượt xem

Trong những năm gần đây Mua vé máy bay giá rẻ du lịch tự túc được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Du lịch tự túc giúp bạn có thể trải nghiệm được những điều thú vị nhưng cũng đem đến khá nhiều rủi ro. Chính vì vậy bạn nên mua bảo hiểm du lịch Châu Á để an tâm tận hưởng hành trình

❓Bảo hiểm du lịch là gì?

Bảo hiểm du lịch là bảo hiểm chi trả cho cá nhân. Hoặc gia đình người được bảo hiểm những tổn thất phát sinh từ các sự cố xảy ra trong chuyến đi như: tai nạn, ốm đau, chuyến bay bị trì hoãn. Thậm chí là thất lạc hành lý, mất hộ chiếu….

Bảo hiểm du lịch là gì?
Bảo hiểm du lịch là gì?

Đối tượng hưởng bảo hiểm du lịch Chubb có độ tuổi từ 6 tuần tuổi đến tối đa 85 tuổi. Trẻ em dưới 7 tuổi phải đi cùng một người lớn cùng được bảo hiểm trong một hợp đồng bảo hiểm. Độ tuổi của (các) con trong bảo hiểm theo hợp đồng là từ 6 tuần đến 18 tuổi. Đến 23 tuổi nếu là sinh viên của trường đại học, cao đẳng chính quy.

📌Các loại bảo hiểm du lịch

Bảo hiểm du lịch thường được chia thành 2 loại chính:

Bảo hiểm du lịch trong nước.

Bảo hiểm du lịch quốc tế.

Tùy theo nhu cầu du lịch của bạn, hợp đồng bảo hiểm chuyến đi có thể kéo dài đến 182 ngày. Hoặc bạn cũng có thể mua bảo hiểm theo năm ( bảo hiểm rủi ro phát sinh trong mọi chuyến đi trong vòng 12 tháng kể từ ngày mua bảo hiểm. Bảo hiểm này phù hợp với những người thường xuyên đi công tác.)

🕺Kinh nghiệm mua bảo hiểm du lịch Châu Á Chubb

Theo kinh nghiệm từ Aivivu trải nghiệm qua sự chọn lọc chúng tôi khuyên bạn nên mua bảo hiểm du lịch Châu Á chubb. Với việc mua bảo hiểm Châu Á bạn sẽ được tận hưởng chuyến đi trọn vẹn, giúp bạn an tâm và hạnh phúc hơn trong mỗi chuyến đi của mình.

Kinh nghiệm mua bảo hiểm du lịch Châu Á Chubb
Kinh nghiệm mua bảo hiểm du lịch Châu Á Chubb

Chubb tập đoàn bảo hiểm tài sản và trách nhiệm lớn nhất thế giới. Hoạt động tại 54 quốc gia cung cấp dịch vụ bảo hiểm tài sản cá nhân, tai nạn cá nhân và hỗ trợ chi phí y tế. Bảo hiểm Châu Á của Chubb bao gồm các quốc gia trong khu vực Châu Á bao gồm: Đông Nam Á, Trung Quốc, Hong Kong, Ấn Độ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Ma Cao và Đài Loan.

Bảo hiểm Chubb cung cấp các chương trình du lịch riêng lẻ. Và du lịch theo trọn gói theo năm linh hoạt tùy theo khả năng tài chính và nhu cầu cầu của bạn. Gói bảo hiểm Châu Á cung cấp các dịch vụ: hỗ trợ trước chuyến đi, hỗ trợ du lịch và hỗ trợ y tế. Là gói bảo hiểm tốt nhất đồng hành với bạn trong những chuyến đi du lịch khám phá, công tác, thăm thân….

📌Quyền lợi bảo hiểm du lịch Châu Á Chubb

Rủi ro Một chiều Khứ hồi
Tai nạn cá nhân Hỗ trợ lên đến 210 triệu đồng Hỗ trợ lên đến 210 triệu đồng
Bồi hoàn chi phí y tế do tai nạn Không áp dụng Hỗ trợ lên đến 105 triệu đồng
Vận chuyển y tế khẩn cấp Không áp dụng Hỗ trợ lên đến 210 triệu đồng
Trì hoãn chuyến bay Hỗ trợ lên đến 1 triệu đồng

( 200.000 VND mỗi 4 giờ)

Hỗ trợ lên đến 1 triệu đồng

( 200.000 đồng mỗi 4 giờ)

Hành lý bị chậm trễ Hỗ trợ lên đến 1,6 triệu đồng (480.000 đồng mỗi 8 giờ) Hỗ trợ lên đến 1, 6 triệu đồng (480.000 đồng mỗi 8 giờ)
Hủy chuyến bay Hỗ trợ lên đến mức giá vé máy bay gốc Hỗ trợ lên đến mức giá vé má bay gốc.
Lỡ chuyến bay chuyển tiếp Hỗ trợ lên đến 1 triệu đồng

( 200.000 đồng mỗi 8 tiếng)

Hỗ trợ lên đến 1 triệu đồng

( 200.000 đồng mỗi 8 tiếng)

Bảo hiểm Chubb hỗ trợ bao gồm chi phí y tế, chi phí hủy chuyến, chậm chuyến bay, thất lạc hành lý. Hoặc tai nạn cá nhân, không tạc, dịch bệnh…. Hỗ trợ 24/7 giới thiệu người được bảo hiểm nếu bạn bị bệnh hoặc bị thương ở nước ngoài. Bảo đảm viện phí trên toàn Châu Á.

📢Mua bảo hiểm du lịch Châu Á Chubb ở đâu?

Bảo hiểm du lịch Châu Á Chubb được Aivivu cung cấp đến khách hàng. Giúp khách hành được hưởng những quyền lợi tốt nhất khi gặp rủi ro. Giúp bạn an tâm khi khám phá và trải nghiệm. Để mua gói bảo hiểm phù hợp vui lòng liên hệ hotline để được các nhân viên tư vấn.

4.5/5 - (2 bình chọn)
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo