Bangkok Airways mở đường bay thẳng từ Thái Lan đến Khánh Hòa

Phía đại diện của hãng hàng không Bangkok Airways tại Việt Nam cho biết từ ngày 25/01/2019. Hãng sẽ mở đường bay thẳng từ sân bay quốc tế Cam Ranh, Khánh Hòa đến sân bay quốc tế Suvarbabhumi, Bangkok, Thai Lan.

Thông tin chuyến bay

Đường bay này có tần suất 4 chuyến khứ hồi/tuần vào các ngày thứ 2, 3, 6 và chủ nhật.  Với máy bay Airbus 319 có sức chứa 140 khách. Bangkok Airways là một hãng hàng không khu vực tại Bangkok, Thái Lan. Hãng có hoạt động trên các tuyến bay đến 20 điểm ở Thái Lan, Campuchia, Trung Quốc, Nhật Bản, Lào, Maldives, Myanmar, Singapore và Việt Nam. Tại Việt Nam, Bangkok Airways đã mở đường bay thẳng từ Thái Lan đến Hà Nội, Đà Nẵng, Phú Quốc.

Bangkok Airways chuẩn bị mở đường bay từ Thái Lan đến - Khánh Hòa
Bangkok Airways chuẩn bị mở đường bay từ Thái Lan đến – Khánh Hòa

Thúc đẩy ngành du lịch ở hai nước

Việc Bangkok Airways mở đường bay thẳng từ Cam Ranh đến Bangkok sẽ góp phần thu hút thêm lượng khách Thái Lan đến với Khánh Hòa. Cũng như tạo điều kiện để người dân Khánh Hòa và các tỉnh lân cận đi du lịch Thái Lan. Quý khách khi đi du lịch giờ đây đã có nhiều sự lựa chọn khi mua vé máy bay đi Thái Lan.

Du lịch Nha Trang – Khánh Hòa

Hiện nay, Nha Trang – Khánh Hòa đang là một trong những địa điểm du lịch yêu thích của nhiều người khi đến Việt Nam. Bên cạnh các thành phố nổi tiếng như thủ đô Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng. Hi vọng lượng khách quốc tế Hàn Quốc đến Khánh Hòa sẽ tăng cao trong thời gian tới.

Du lịch Nha Trang
Du lịch Nha Trang

Đường bay của T’way Airlines đến Khánh Hòa

Trước đó Hiệp hội Du lịch Nha Trang – Khánh Hòa cũng cho biết. Hãng hàng không giá rẻ T’way của Hàn Quốc vừa công bố sẽ tổ chức các chuyến bay từ sân bay quốc tế Incheon (Seoul, Hàn Quốc) đến sân bay quốc tế Cam Ranh (Khánh Hòa) từ ngày 20/02. Theo đó mỗi ngày, T’way sẽ có chuyến bay khứ hồi từ Incheon – Cam Ranh.

Hãng hàng không T’way

T’way là hãng hàng không có Giá vé máy bay rẻ của Hàn Quốc được thành lập năm 2004 tại thủ đô Seoul. Hãng khai thác đường bay nội địa trong nước của Hàn Quốc và các đường bay quốc tế tới Nhật Bản, Trung Quốc, Đài Loan, Thái Lan, Ma Cao và Việt Nam. Tại Việt Nam, trước khi đến Cam Ranh – Khánh Hòa. T’way đã tổ chức khai thác các chuyến bay từ Soeul đến tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng.

Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo