Bangkok Airway khai trương đường bay Bangkok – Cam Ranh

Trưa ngày 25/01 chuyến bay mang ký hiệu PG993 được khởi hành từ Bangkok (Thái Lan) tại sân bay Suvarnabhumi. Đã đáp xuống sân bay quốc tế Cam Ranh. Mở đầu cho đường bay mới đến Việt Nam do hãng hàng không Bangkok Airways thực hiện.

Thông tin về đường bay Bangkok – Cam Ranh

Tuyến bay Bangkok – Cam Ranh được Bangkok Airways sử dụng máy bay Airbus A319. Gồm 144 chỗ ngồi và thực hiện 4 chuyến bay mỗi tuần vào thứ 2,4,6 và chủ nhật. Đường bay thẳng Bangkok – Cam Ranh được kỳ vọng giúp hành khách Việt Nam nói chung. Và tại tỉnh Khánh Hòa cùng các khu vực lân cận nói riêng thêm lựa chọn trong việc di chuyển đến Bangkok với thời gian chưa đến 2h. Nhờ đó thu hút du khách từ Thái Lan tới tham quan, nghỉ dưỡng tại Khánh Hòa. Đây được xem là một cầu nối ngoại giao giữa hai quốc gia Việt Nam và Thái Lan. Trong lĩnh vực du lịch, kinh tế và xã hội.

Máy bay của hãng hàng không Bangkok Airlines đáp xuống ở sân bay Cam Ranh
Máy bay của hãng hàng không Bangkok Airlines đáp xuống ở sân bay Cam Ranh

Lịch đường bay Bangkok – Cam Ranh

Đường bay bay này có tần suất 4 chuyến khứ hồi trong tuần. Theo lịch trình máy bay khởi hành từ Suvarnabhumi lúc 10h20 đến Cam Ranh vào lúc 12h05. Chiều ngược lại từ khởi hành từ Cam Ranh lúc 12h55 đến Suvarnabhumi lúc 14h40.

Bangkok Airways là một hãng hàng không có Giá vé máy bay rẻ ở Thái Lan.  Đã khai thác các chuyến bay đến 20 sân bay ở Thái Lan, Việt Nam, Campuchia, Trung Quốc, Nhật Bản, Lào, Maldives, Myanmar và Singapore. Sân bay quốc tế Cam Ranh là điểm đên thứ 4 tại Việt Nam của Bangkok Airways. Trước đó là các đường bay Bangkok- Đà Nẵng từ tháng 5-2016. Bangkok – Phú Quốc từ tháng 10-2017 và Chiang Mai – Hà Nội từ tháng 3-2018.

Tiếp viên của hãng hàng không Bangkok Airways tại sân bay Suvarnabhumi
Tiếp viên của hãng hàng không Bangkok Airways tại sân bay Suvarnabhumi

Đường bay khứ hồi Bangkok – Cam Ranh không chỉ góp phần thu hút du khách Thái Lan và quốc tế đến với Khánh Hòa. Mà còn tạo điều kiện thuận lợi để người dân Khánh Hòa và các địa phương lân cận đến Thái Lan với thời gian bay chưa đến 2h. Đặt mua vé máy bay Cam Ranh đi Thái Lan để đến với vùng đất Phật Giáo thiêng liêng ở xứ sở chùa vàng.

Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo