Bamboo giảm 25% giá vé máy bay Đà Nẵng đi Phú Quốc

Đừng đợi đến khi chương trình khuyến mãi kết thúc rồi mới tiếc hùi hụi bạn nhé! Cùng Aivivu khám phá thiên đường đảo ngọc và thành phố đáng sống nhất Việt Nam thôi nào! Tận dụng ưu đãi, đừng quên liên hệ Tổng đài 1900 6695 để được Aivivu hỗ trợ tận tình khi cần.

13

Bamboo Airways ưu đãi giảm giá vé máy bay Đà Nẵng đi Phú Quốc. Hành khách yêu thích 2 điểm đến này hãy nhanh chóng săn vé rẻ tha hồ tận hưởng kỳ nghỉ bên bờ biển cùng người thân yêu thôi nào! Đừng quên nắm rõ những thông tin chương trình ưu đãi dưới đây cùng Aivivu bạn nhé!

Bamboo giảm 25% giá vé máy bay Đà Nẵng đi Phú Quốc
Bamboo giảm 25% giá vé máy bay Đà Nẵng đi Phú Quốc

Săn ưu đãi giảm 25% vé máy bay Đà Nẵng – Phú Quốc Bamboo Airways

Mua vé máy bay Bamboo Airways từ Phú Quốc đến Đà Nẵng hay ngược lại, ngay hôm nay để tiết kiệm chi phí bạn nhé! Hành trình khám phá biển xanh, cát trắng, nắng vàng đang đợi bạn phía trước. Tìm hiểu chi tiết ưu đãi ngay:

Ưu đãi: Giảm 25% giá vé cơ sở khi đặt vé từ 2 khách trở lên

Thời gian ưu đãi: 18/03 – 26/03/2023

Thời gian bay: 26/03 – 20/04/2023

Đường bay áp dụng: Các chuyến bay giữa Đà Nẵng và Phú Quốc (DAD – PQC – DAD)

Hạng vé áp dụng: Economy Saver Max, Economy Saver

Lưu ý khi săn ưu đãi bay Đà Nẵng – Phú Quốc: 

– Ưu đãi được áp dụng trên giá cơ sở. Giá vé máy bay chưa bao gồm thuế, phí.

– Mọi trường hợp thực hiện thanh toán, xuất vé và thay đổi đặt chỗ sau thời gian triển khai chương trình, ưu đãi không còn hiệu lực.

– Chương trình này không được áp dụng kết hợp với bất kỳ chương trình khuyến mại khác.

Săn vé máy bay Đà Nẵng Phú Quốc hãng Bamboo Airways ngay trước khi thời gian ưu đãi hết hạn. Đừng đợi đến khi chương trình khuyến mãi kết thúc rồi mới tiếc hùi hụi bạn nhé! Cùng Aivivu khám phá thiên đường đảo ngọc và thành phố đáng sống nhất Việt Nam thôi nào! Tận dụng ưu đãi, đừng quên liên hệ Tổng đài 1900 6695 để được Aivivu hỗ trợ tận tình khi cần.

Avatar photo
Tốt nghiệp Đại Học Hà Nội, chuyên ngành Du lịch. Là một người đam mê du lịch, thích khám phá những vùng đất mới. Mình rất hào hứng khi được chia sẻ với bạn đọc những kinh nghiệm, trải nghiệm thực tế hữu ích và đầy cảm hứng. Mong rằng từ đó, bạn sẽ có được sự lựa chọn tốt nhất cho hành trình du lịch của mình.