Bamboo Airways ưu đãi giảm 10% giá vé bay Úc theo nhóm

Đặt vé máy bay đi Úc Bamboo Airways từ 02 người trở lên sẽ được giảm giá 10%. Săn vé máy bay giá rẻ tại Aivivu ngay thôi!

4

Ưu đãi Bamboo Airways giảm giá vé máy bay đi Úc theo nhóm. Săn sớm ưu đãi tha hồ khám phá thành phố Cảng Sydney hiện đại với thiên nhiên ưu đãi, ẩm thực đa dạng,… ngay trong tháng 3 này! Hành trình học tập, làm việc hay du lịch nước Úc sẽ thêm tiết kiệm khi tận dụng ưu đãi Nhà Tre. Tìm hiểu ngay cùng Aivivu ngay dưới đây!

Bamboo Airways ưu đãi giảm 10% giá vé bay Úc theo nhóm
Bamboo Airways ưu đãi giảm 10% giá vé bay Úc theo nhóm

Bamboo Airways ưu đãi giảm 10% giá vé bay Úc theo nhóm

Vé máy bay Bamboo Airways ưu đãi giá rẻ sẽ dẫn lối bạn tới trời Úc trên những chuyến bay đẳng cấp. Tha hồ trải nghiệm dịch vụ trên không hiện đại, thoải mái với đầy đủ tiện nghi. Cùng với đó là thực đơn đa dạng và đội ngũ tiếp viên chu đáo và tận tâm. Tận dụng ưu đãi Bamboo quả thực là một quyết định đúng đắn”

Chi tiết ưu đãi: Giảm 10% giá vé máy bay Bamboo cho nhóm 02 người trở lên

Thời gian ưu đãi: Từ nay – hết tháng 3/2023

Thời gian bay: Từ nay – 28/10/2023

Hành trình áp dụng: các chuyến bay từ Hồ Chí Minh đi Sydney và ngược lại

Thời gian và số lượng ưu đãi có hạn, nhanh tay săn vé máy bay đến xứ sở chuột túi với chi phí tiết kiệm bạn nhé!

Mua vé máy bay giá rẻ đi Úc Bamboo Airways, hành khách có thể lựa chon tới 02 chuyến/tuần. Dù đặt vé hạng Phổ thông hay Thương gia Bamboo Airways, bạn cũng dễ dàng tận hưởng dịch vụ trên không đẳng cấp. Vé máy bay Bamboo chắc chắn sẽ xứng đáng với hành trình tới nước Úc của bạn. Mọi thắc mắc khi tìm kiếm và đặt vé bay, vui lòng liên hệ 1900 6695 để được Aivivu hỗ trợ tận tình.

Avatar photo
Tốt nghiệp Đại Học Hà Nội, chuyên ngành Du lịch. Là một người đam mê du lịch, thích trải nghiệm những vùng đất mới, mình rất hào hứng khi được chia sẻ với bạn đọc những kinh nghiệm, trải nghiệm thực tế hữu ích và đầy cảm hứng. Mong rằng từ đó, bạn sẽ có được sự lựa chọn tốt nhất cho hành trình du lịch của mình.