Bamboo Airways thay đổi lịch bay Phú Quốc 24-25/09/2022

Lịch bay Phú Quốc của Bamboo thay đổi do ảnh hưởng của lịch diễn tập quân sự ở Phú Quốc. Hành khách cần cập nhật ngay để thu xếp lịch trình.

39

Lịch bay Phú Quốc của Bamboo Airways vào ngày 24 – 25/09/2022 vừa được thay đổi. Do đó, hành khách cần lưu ngay lịch bay sau đây để lịch trình di chuyển diễn ra thuận lợi. “Thiên đường Đảo Ngọc” Phú Quốc luôn tràn ngập những điều thú vị đón chờ bạn.

Bamboo Airways thay đổi lịch bay Phú Quốc 24-25/09/2022

Trong 2 ngày 24/0925/09/2022, giờ khai thác các chuyến bay đi Phú Quốc và các chuyến bay xuất phát từ Phú Quốc buộc phải thay đổi do kế hoạch diễn tập quân sự tại Phú Quốc. Để giúp hành khách kịp thời thu xếp lại lịch trình di chuyển, Aivivu đã nhanh chóng cập nhật thay đổi này:

Cập nhật lịch các chuyến bay Phú Quốc của Bamboo
Cập nhật lịch các chuyến bay Phú Quốc của Bamboo

Vì những thay đổi về giờ bay như trên, hành khách có thể thực hiện hoàn hủy vé miễn phí. Hành khách cũng có thể đặt lại vé bay đi Phú Quốc với giờ bay khác trong cùng ngày.

Aivivu mong rằng thông tin này có thể đến với tất cả các hành khách kịp thời. Đừng quên cập nhật liên tục Website và Facebook Aivivu để tránh bỏ lỡ những thông tin hữu ích mới nhất. Liên hệ 1900 6695 để được giải đáp mọi thắc mắc khi cần.

Các Ưu Đãi Được Quan Tâm Nhiều

Rate this post
Avatar photo
Tốt nghiệp Đại Học Hà Nội, chuyên ngành Du lịch. Là một người đam mê du lịch, thích khám phá những vùng đất mới. Mình rất hào hứng khi được chia sẻ với bạn đọc những kinh nghiệm, trải nghiệm thực tế hữu ích và đầy cảm hứng. Mong rằng từ đó, bạn sẽ có được sự lựa chọn tốt nhất cho hành trình du lịch của mình.