Bamboo Airways thay đổi chính sách hoàn vé khi hoàn, hủy, thay đổi chuyến bay

188 Lượt xem

Bamboo Airways sẽ áp dụng chính sách hoàn vé khi hoãn, hủy, thay đổi chuyến bay. Chính sách này áp dụng trong giai đoạn từ 16/03/2020 đến hết 31/05/2020 hoặc đến khi có thông báo mới. Hành khách đã Đặt vé máy bay Bamboo Airways cần chú ý thông tin từ Aivivu.

Chính sách hoàn vé của Bamboo Airways khi hoàn, hủy, thay đổi chuyến bay

Chính sách hoàn vé khi hoãn, hủy, thay đổi chuyến bay. Chính sách này áp dụng trong giai đoạn từ 16/03/2020 đến hết 31/05/2020 hoặc đến khi có thông báo mới. Cụ thể:

Bamboo Airways thay đổi chính sách hoàn vé khi hoàn, hủy, thay đổi chuyến bay
Bamboo Airways thay đổi chính sách hoàn vé khi hoàn, hủy, thay đổi chuyến bay
  1. Các đường bay áp dụng: Các đường bay được khai thác thường lệ quốc tế và nội địa do Bamboo Airways là hãng vận chuyển chính thức.
  2. Bamboo Airways chỉ áp dụng hoàn đổi vé đối với vé đã thanh toán hoàn toàn tiền vé, phí, lệ phí cho hãng. Áp dụng cho các chuyến bay có ngày khởi hành trong giai đoạn 16/03/2020 đến ngày 31/05/2020.
  3. Chính sách này không áp dụng đối với các trường hợp quy định riêng biệt khác bằng văn bản.
  4. Đối với trường hợp hành khách yêu cầu hoàn vé tại Phòng vé, Đại lý. Áp dụng hình thức hoàn vé về tài khoản để thanh toán cho các lần mua vé tiếp theo.
  5. Chính sách này thay thế các chính sách hoàn vé khi chuyến bay bị thay đổi do lỗi của Bamboo Airways đã được ban hành trước đây.
  6. Chính sách hoàn vé khi hoãn, hủy chuyến bay.
Thời gian hoãn, hủy chuyến bay Hoàn vé Thay đổi chuyến bay Thay đổi hành trình
Chuyến bay khởi hành chậm/sớm hơn 15 phút đến dưới 02 giờ. Hoặc thay đổi số hiệu chuyến bay có giờ khởi hành chậm/sớm hơn 15 phút đến dưới 02 giờ so với giờ bay gốc và trong ngày có chuyến bay khác thay thế. Không được phép Được phép Không được phép
Chuyến bay khởi hành chậm/sớm hơn từ 2 giờ đến dưới 04 giờ. Hoặc thay đổi số hiệu chuyến bay có giờ khởi hành chậm/sớm hơn 02 giờ đến dưới 04 giờ so với giờ bay gốc và trong ngày có chuyến bay khác thay thế Không được phép Được phép
Chuyến bay khởi hành chậm/sớm trên 4 giờ Được phép
Chuyến bay bị hủy và trong ngày chỉ có 1 chuyến bay không có chuyến bay khác thay thế Được phép

Lưu ý: Đối với tình huống đổi chuyến bay/đổi hành trình: Nếu hành khách không đồng ý với phương án đổi mà hãng cung cấp, hành khách chỉ có quyền đổi chuyến bay/đổi hành trình 01 lần.

Lưu ý chính sách hoàn hủy vé Bamboo Airways

Đối với các booking chưa thực hiện thay đổi qua các chuyến bay hay đường bay khác. Mà đủ điều kiện hoàn: Thực hiện hoàn toàn bộ giá trị vé mà hành khách đã thanh toán cho Bamboo Airways.

Đối với các booking đã thực hiện thay đổi qua các chuyến bay hay đường bay khác. Trong vòng 48 giờ và đủ điều kiện hoàn: sẽ hoàn lại giá trị vé (bao gồm cả phần chênh lệch khi đổi chuyến bay và thay đổi hành trình) và giữ lại phí thay đổi chuyến bay/thay đổi hành trình.

Nếu hành khách đã Mua vé máy bay đi Hồ Chí Minh Bamboo Airways hoặc những điểm khác. Mọi thắc mắc cần giải đáp, hỗ trợ vui lòng liên hệ Aivivu để được các nhân viên tư vấn và giải đáp.

4/5 - (1 bình chọn)
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo