Bamboo Airways tặng vé máy bay miễn phí cho khách đoàn

Thu đông này, bạn đã có kế hoạch đi chơi đâu chưa? Bamboo Airways đang có khuyến mãi khi đặt vé theo đoàn. Săn ngay cho "nóng" và vi vu muôn nơi cùng Bamboo bạn nhé!

56

Vé máy bay miễn phí Bamboo Airways đang được trao đến tay nhiều hành khách, bạn đã biết chưa? Bamboo đang có chương trình ưu đãi vé bay miễn phí kéo dài đến hết 30/11/2022 đó. Ưu đãi áp dụng cho khách bay theo đoàn. Bất kể đoàn khách nào có 22 người trở lên sẽ được tặng 1-3 vé bay miễn phí. Khám phá ngay chương trình ưu đãi cùng Aivivu nào!

Bamboo Airways tặng vé máy bay miễn phí cho khách đoàn
Bamboo Airways tặng vé máy bay miễn phí cho khách đoàn

Bamboo Airways tặng vé máy bay miễn phí cho khách đoàn

Bamboo Airways tặng vé bay giá rẻ miễn phí cho đoàn từ 22 khách trở lên. Cụ thể chi tiết ưu đãi như sau:

  • Tặng 1 vé miễn phí cho đoàn từ 22 – 29 khách
  • Tặng 2 vé miễn phí cho đoàn từ 33 – 39 khách
  • Tặng 3 vé miễn phí cho đoàn từ 44 khách trở lên

Ưu đãi có 1-0-2 không thể bỏ lỡ, đặt vé bay cùng Nhà Tre thôi!

  • Thời gian ưu đãi: Từ 26/09/2022 đến hết 30/11/2022.
  • Thời gian bay áp dụng: Từ 01/10/2022 đến hết 25/12/2022.

Bay theo đoàn để gặt hái ngàn ưu lớn bạn nhé. Riêng chi phí bay tiết kiệm đã là một điểm cộng lớn cho chuyến đi vi vu cùng nhau mọi ngóc ngách. Lang thang tiết thu Hà Nội hay muốn săn mây nơi Đà Lạt? Đừng quên săn vé bay giá rẻ để chuyến đi diễn ra thuận lợi bạn nhé. Mọi thắc mắc vui lòng liện hệ 1900 6695 để được hỗ trợ và giúp đỡ.

Avatar photo
Tốt nghiệp Đại Học Hà Nội, chuyên ngành Du lịch. Là một người đam mê du lịch, thích khám phá những vùng đất mới. Mình rất hào hứng khi được chia sẻ với bạn đọc những kinh nghiệm, trải nghiệm thực tế hữu ích và đầy cảm hứng. Mong rằng từ đó, bạn sẽ có được sự lựa chọn tốt nhất cho hành trình du lịch của mình.