Bamboo Airways tăng tầng suất chuyến bay hè

139 Lượt xem

Bamboo Airways tăng tầng suất chuyến bay hè. Đây là tin vui dành cho những tín đồ du lịch. Đặt vé chuyến bay Bamboo dịp hè này từ tháng 7 – 8 là thời điểm đẹp nhất để khám phá nơi đây. Du lịch hè với không khí trong lành, cảnh quan thiên nhiên đặc sắc và nhiều điểm đến độc đáo. Cùng Đại lý Aivivu ghé thăm vùng đất xinh đẹp khắp đất nước Việt Nam bạn nhé!

Bamboo Airways tăng tầng suất chuyến bay hè
Bamboo Airways tăng tầng suất chuyến bay hè

Bamboo Airways tăng tầng suất chuyến bay hè

Săn vé máy bay Bamboo Airways giờ đây đã có thêm nhiều lựa chọn bay phù hợp. Nhằm đáp ứng nhu cầu của hành khách trong mùa cao điểm du lịch hè. Và tập trung tăng tần suất khai thác trên các đường bay. Bamboo tăng tần suất bay đường bay giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn hơn khi bay. Tần suất các chuyến bay hàng tuần của hãng như sau:

Đường bay Tần suất cũ Tần suất từ tháng 7 – tháng 8/ 2024
Đường bay Hà Nội đi Nha Trang 1 chuyến/ngày 2 chuyến/ngày
Hà Nội – Đà Nẵng 2 – 3 chuyến/ngày 3 – 4 chuyến/ngày
TP. Hồ Chí Minh – Đà Nẵng 3 chuyến/ngày 4 chuyến/ngày
Hà Nội – TP. Hồ Chí Minh 6 chuyến/ngày 7 chuyến/ngày
Hà Nội – Quy Nhơn 4 chuyến/ngày Hằng ngày

Chuyến đi học tập, du lịch hay công tác mùa hè này của bạn sẽ linh hoạt. Và tiết kiệm chi phí hơn nhiều khi mua vé máy bay Bamboo Airways. Tại Phòng vé Aivivu, hành khách mua vé sẽ được hỗ trợ tận tình tìm kiếm chuyến bay phù hợp, đặt vé, đổi ngày bay, đổi tên,… Cùng vi vu Việt Nam dịp hè này sớm thôi nào! Mọi thắc mắc khi đặt vé trên hệ thống vé máy bay Aivivu, vui lòng liên hệ 1900 6695 để được hỗ trợ tận tình bạn nhé!

Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo