Bamboo Airways tăng chuyến Tết Nguyên Đán 2023

88 Lượt xem

Bamboo Airways tăng chuyến bay vào Tết Nguyên Đán 2023 sắp tới. Đây là tin mừng đối với người dân cả nước đang ngóng chờ được trở về nơi chôn rau cắt rốn. Với số lượng chuyến tăng lên, người dân thỏa sức sắp xếp thời gian phù hợp. Thay vì lo lắng về số lượng người di chuyển, hãy an tâm đón Tết sum vầy bạn nhé! Cùng Aivivu tìm hiểu chi tiết hơn về thông báo này của Bamboo nào!

>> Có thể bạn quan tâm:

Bamboo Airways tăng chuyến bay nhân dịp Tết 2023
Bamboo Airways tăng chuyến bay nhân dịp Tết 2023

Bamboo Airways tăng chuyến Tết Nguyên Đán 2023

Aivivu trân trọng đem đến niềm vui cho những người con xa quê. Thoải mái trở về quê hương mà không cần lo nghĩ về lưu lượng khách? Một thông tin quá tuyệt vời cho dịp Tết này. Với số lượng chuyến bay tăng lên, bạn tha hồ tận hưởng không khí quây quần cùng người thân gia đình. Cụ thể, Bamboo tăng tần suất bay trước và sau Tết như sau:

Giá vé ưu đãi: chỉ từ 19.000 – 2.750.000 VNĐ/chiều

Các chặng bay tăng tần suất:

  • Chuyến bay TPHCM đi Hải Phòng
  • Chuyến bay TPHCM đi Thanh Hóa
  • Chuyến bay TPHCM đi Vinh
  • Chuyến bay Hà Nội đi TPHCM
  • Chuyến bay Đà Nẵng đi TPHCM
  • Chuyến bay Hà Nội đi TPHCM

*LƯU Ý: Giá vé chưa bao gồm thuế, phí, phụ thu và được thu thập trong vòng 24 giờ và có thể không còn hiệu lực tại thời điểm đặt chỗ.

Bamboo Airways tăng chuyến bay nhân dịp xuân Quý Mão với giá vẻ chỉ từ 19k. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không Săn vé máy bay giá rẻ ngay hôm nay. Đây là thời điểm thích hợp để bạn có giá tốt, đồng thời cũng là sự chuẩn bị trước cho chuyến đi cuối năm. Liên hệ hotline 1900 6695 để biết thêm thông tin chi tiết. Chúc bạn có một kỳ nghỉ lễ vui vẻ bên gia đình và bạn bè!

Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo