Bamboo Airways phun vòi rồng mừng chuyến bay TP.HCM – Điện Biên

27 Lượt xem

Theo đúng dự kiến, ngày 3/12, Bamboo Airways chính thức triển khai đường bay thẳng giữa TP.HCM và Điện Biên. Chuyến bay đầu tiên được khai thác mang số hiệu QH1592 trên chặng TP.HCM – Điện Biên đã đưa bà con miền Nam hạ cánh tại sân bay Điện Biên Phủ.

Cụ thể, lúc 11h00 ngày 3/12, chuyến bay QH1592 đã hạ cánh xuống sân bay Điện Biên Phủ sau 2 giờ bay từ TP.HCM. Chuyến bay được khai thác bằng máy bay phản lực Embraer của Bamboo Airways. Ngay khi máy bay hạ cánh tại Điện Biên, đã diễn ra nghi lễ phun vòi rồng chào mừng chuyến bay lịch sử.

Nghi lễ phun vòi rồng chào mừng chuyến bay lịch sử của Bamboo Airways TP.HCM - Điện Biên
Nghi lễ phun vòi rồng chào mừng chuyến bay lịch sử của Bamboo Airways TP.HCM – Điện Biên

Bay thẳng TP.HCM – Điện Biên tiết kiệm đến 7 tiếng với Bamboo Airways

Trước đây, hành khách từ các tỉnh miền Nam muốn đi Điện Biên Phủ qua đường hàng không chỉ có lựa chọn bay nối chuyến tại sân bay Nội Bài. Cách này mất đến 9 giờ tốn rất nhiều thời gian và gây mệt mỏi cho hầu hết hành khách. Không chỉ vậy, hình thức bay nối chuyến còn đi kèm rủi ro thất lạc hành lý, các thủ tục bay phức tạp… Việc khai thác đường bay thẳng TP.HCM – Điện Biên rút ngắn thời gian xuống chỉ còn 2 giờ bay, nhanh gấp 4 lần so với phương thức di chuyển cũ.

Với Bamboo Airways, hành khách sẽ được trải nghiệm dịch vụ hàng không đang hướng tới tiêu chuẩn 5 sao quốc tế với mức giá hấp dẫn. Đội ngũ tiếp viên tận tâm, chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, phòng chờ hạng thương gia duy nhất ở đây cũng được khai trương.

Đường bay thẳng TP.HCM – Điện Biên mở ra những cơ hội mới

Đường bay khai thác với tần suất dự kiến 5 chuyến/tuần và được tăng dần theo điều kiện thực tế và nhu cầu của hành khách. Hy vọng đáp ứng tốt nhu cầu di chuyển và du lịch của hành khách giữa hai thành phố trước thềm cao điểm cuối năm, lễ, Tết.

"<yoastmark

Sự kiện là cầu nối thiết lập các cơ hội đầu tư, giao thương đầy tiềm năng. Là một cú huých mạnh cho sự phát triển kinh tế tại thành phố núi rừng đại ngàn. Là dấu mốc quan trọng mở ra cơ hội cho tỉnh Điện Biên thu hút khách du lịch trong và ngoài nước đến với tỉnh.

Đặc biệt hơn, Bamboo Airways dành cho quý khách hàng ưu đãi hấp dẫn nhân dịp khai trương. Giá vé chỉ từ 630.000 VND/chặng đã bao gồm toàn bộ thuế phí. Thời gian bay dài từ ngày 17/12 đến hết 27/3/2022. Hành khách có nhu cầu tìm hiểu Vé máy bay đi Điện Biên, vui lòng liên hệ Aivivu thật sớm để được tư vấn cụ thể hành trình.

Aivivu – vi vu khắp nơi không lo về giá!

Website: https://aivivu.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/aivivubooking/

Hotline: 1900 6695 hoặc 091 669 0816

Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo