Bamboo Airways mở đường bay thẳng TP.HCM – Điện Biên

Tình hình đường bay thẳng Bamboo Airways từ TP.HCM – Điện Biên

Vào đầu tháng 11 vừa qua, UBND tỉnh Điện Biên gửi công văn đề nghị Bộ giao thông vận tải và Cục Hàng không Việt Nam mở đường bay thẳng đi TP.HCM và ngược lại. Đường bay thẳng được hãng hàng không Bamboo Airways khai thác. Đến nay, sau khi mở đường bay thẳng Hà Nội – Điện Biên với tần suất 1 chuyến/ngày từ 14/10/2021, Bamboo Airways dự kiến sẽ tăng tần suất lên 2 chuyến/ngày.

Sau khi hãng đưa đường bay thẳng vào hoạt động chính thức, Aivivu đã tiếp nhận thông tin và mở bán Vé máy bay đi Điện Biên với tần suất 1 chuyến/ngày.

Cũng là lần đầu tiên, tháng 11, phòng chờ hạng thương gia mang tên First Lounge by Bamboo Airways đã sẵn sàng phục vụ hành khách tại sân bay Điện Biên. Phòng chờ là những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt bởi hành khách sẽ được hòa mình giữa hơi thở đậm chất thiên nhiên vùng núi Tây Bắc.

Bamboo Airways mở đường bay thẳng từ TP.HCM - Điện Biên tháng 12 năm nay
Bamboo Airways mở đường bay thẳng từ TP.HCM – Điện Biên tháng 12 năm nay

Theo dự kiến, hành khách vùng đất mang tên Bác sẽ triển khai đường bay thẳng từ TP. Hồ Chí Minh đến Điện Biên vào giữa tháng 12 năm nay. Chỉ với hơn 2 giờ bay bằng phản lực hiện đại Embraer, du khách sẽ được thưởng thức không khí tinh khiết của rừng núi đại ngàn.

Ý nghĩa Bamboo Airways triển khai đường bay TP.HCM/Hà Nội – Điện Biên 

Hoạt động triển khai đường bay thẳng nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân và khách du lịch, nhất là trong dịp lễ, Tết. Vé máy bay được mở bán với vô vàn ưu đãi hấp dẫn cho các đối tượng, nhóm khách hàng nhằm thu hút và kích cầu du lịch tại Điện Biên.

Đây chính xác là một bước đánh dấu quan trọng với hãng hàng không Bamboo Airways. Đồng thời, đối với thành phố Điện Biên, việc triển khai đường bay thẳng thúc đẩy thu hút đầu tư và du lịch khi được kết nối với 2 thành phố lớn. Góp phần giúp Điện Biên tăng cường kết nối, giao lưu với các trung tâm du lịch, trung tâm kinh tế – văn hóa – xã hội lớn của cả nước.

Chúng tôi luôn cập nhật những thông tin mới nhất từ Bamboo Airways, quý khách vui lòng truy cập website để theo dõi thông tin Vé máy bay giá rẻ tại aivivu.com.

Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo