Bamboo Airways mở đường bay thẳng Lệ Giang

38 Lượt xem

Bamboo Airways bay thẳng từ Hà Nội đến Lệ Giang siêu nhanh chóng và tiện lợi. Thay vì phải chờ nối chuyến hàng giờ đồng hồ, quý khách chỉ cần đợi 3 tiếng bay là đã đến với Lệ Giang rồi. Cùng trải nghiệm thành cổ di sản thế giới với khi đặt vé máy bay Bamboo Airways tại Aivivu thôi nào!

Bamboo Airways mở đường bay thẳng Lệ Giang
Bamboo Airways mở đường bay thẳng Lệ Giang

Bamboo Airways mở đường bay thẳng Lệ Giang 

Sáng ngày 30/7/2023, Bamboo Airways đã có chuyến bay thẳng đầu tiên từ Hà Nội đi Lệ Giang. Thị trấn Lệ Giang là điểm du lịch hấp dẫn nhiều du khách trên thế giới. Săn vé máy bay Bamboo Airways để trải nghiệm “Venice của Phương Đông” ngay. Tham quan những con đường lát đá, những ngôi nhà cổ kiến trúc đặc trưng miền Nam Trung Hoa pha nét phá cách của vùng Tây Tạng.

Hiện nay, Bamboo Airways là hãng hàng không Việt Nam đầu tiên và duy nhất khai thác các chuyến bay thuê chuyến từ Hà Nội đến Lệ Giang. Với tần suất dự kiến 3 chuyến khứ hồi/tuần. Hành khách đi Lệ Giang không còn phải chờ đợi nối chuyến từ 4 đến 16 giờ đồng hồ. Giờ đây hành khách yêu mến Lệ Giang có thể tìm đến các tour du lịch thuê chuyến. Mức giá vé cực tốt và thời gian bay thẳng chỉ 2 giờ đồng hồ!

Sân bay Tam Nghĩa Lệ Giang – Bay thẳng Quốc tế Bamboo Airways 

Hành khách mua vé máy bay đi Trung Quốc đến Lệ Giang sẽ hạ cánh tại Sân bay quốc tế Tam Nghĩa. Khoảng cách từ sân bay đến trung tâm thành cổ Lệ Giang khoảng 30km. Sân bay quốc tế Tam Nghĩa là sân bay dân dụng lớn thứ 2 tỉnh Vân Nam. Hiện nay có tất cả 29 hãng hàng không đang hoạt động ở sân bay này.

Bay thẳng Bamboo Airways đi Sân bay Tam Nghĩa Lệ Giang
Bay thẳng Bamboo Airways đi Sân bay Tam Nghĩa Lệ Giang

 Di chuyển từ Sân bay Tam Nghĩa đến Thị trấn Lệ Giang 

Di chuyển Bằng Taxi 

Trung bình đi taxi từ Sân bay Tam Nghĩa đến trung tâm thị trấn Lệ Giang khoảng từ 80-100 NDT. Các lối vào của cổ trấn gồm cổng phía nam, Chợ Trung Nghĩa, Cung Văn Xương. Các hãng taxi ở sân bay hoạt động 24/7 và bạn dễ dàng đón xe bên ngoài sảnh sân bay.

Di chuyển bằng xe bus 

Khời hành từ sân bay bạn có thể bắt chuyển xe bus có số hiệu 27. Tổng cộng là 28 điểm dừng khi di xe bus và 1 tiếng rưỡi. Đi xe bus có thể tốn thời gian hơn do cung đường sẽ không đi thẳng đến thị trấn như bạn mong muốn. Vì thế hãy cân nhắc thật kỹ càng nhé !

Vậy là bạn có thể hoàn toàn đi du lịch Lệ Giang dễ dàng hơn với đường bay thẳng của Bamboo Airways rồi. Cùng lên kế hoạch với hội bạn ngay thôi. Đừng quên mua vé máy bay BAmboo Airways tại đại lý vé Aivivu để tìm được giá vé tốt nhất nhé. Liên hệ ngay 1900 6695 để đặt vé máy bay.

Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo