Bamboo Airways mở bán vé máy bay Tết 2020 vi vu đắc Lộc

288 Lượt xem

Bamboo Airways đã chính thức mở bán Vé máy bay Tết Canh Tý 2020 tăng lên thêm 700.000 chỗ. Phục vụ nhu cầu đi lại tăng cao của hành khách trong dịp Tết Canh Tý. Nâng tổng số ghế cung ứng trên toàn mạng bay nội địa lên gần 1 triệu ghế.

Bamboo Airways mở bán vé máy bay Tết 2020 vi vu đắc Lộc
Bamboo Airways mở bán vé máy bay Tết 2020 vi vu đắc Lộc

Thông tin từ Bamboo Airways cho biết từ ngày 09/01/2020 – 08/02/2020. Tức ngày 15 tháng chạp đến 15 tháng giêng. Bamboo Airways sẽ cung ứng tổng cộng 1 triệu ghế trên toàn mạng bay nội địa tăng gần 700.00 chỗ ( tương đương 3.600 chuyến so với cùng kỳ).

Bamboo Airways mở bán vé máy bay Tết 2020 những đường bay nào?

Bamboo Airways sẽ tập trung tăng chuyến một số đường bay khi Mua vé máy bay Hà Nội đi Hồ Chí Minh/ Vinh/ Cần Thơ/ Phú Quốc/ Buôn Ma Thuột/ Đà Lạt/ Pleiku. Và bay từ TP. Hồ Chí Minh đến Hải Phòng/ Thanh Hóa, Vinh/ Đồng Hới/ Huế/ Quy Nhơn.

Trong thời gian tiếp theo hãng sẽ nghiên cứu nhu cầu của hành khách. Và sẽ mở thêm đường bay cũng như tăng chuyến bay để phục vụ nhu cầu đi lại tăng cao người dân. Để phục vụ hành khách trong dịp cao điểm Tết 2020 tốt nhất.

Tất cả các đường bay nội địa của Hãng đều được khai thác bằng các dòng máy bay hiện đại như A321neo, A320neo…. Với các dịch vụ trọn gói, đầy đủ theo định hướng chất lượng 5 sao gồm suất ăn chất lượng. Hành lý xách tay từ 7 – 14kg và hành lý ký gửi miễn cước từ 20 – 30kg tùy theo hạng vé.

Bamboo Airways cũng sẽ tiếp tục bổ sung tàu bay thân rộng thế hệ mới Boeing B787-9 Dreamliner. Để phục vụ nhu cầu đi lại của người dân trong quý IV/2019. Đặc biệt là trong dịp Tết Nguyên Đán Canh Tý 2020 và các dịp cao điểm khác.

Bamboo Airways mở thêm đường bay đáp ứng nhu cầu đi lại Tết 2020

Tháng 11/2019 Bamboo Airways mở mới 3 đường bay Cam Ranh – Incheon (Hàn Quốc). Hà Nội – Chu Lai và TP Hồ Chí Minh – Đồng Hới. Để phục vụ nhu cầu đi lại tăng cao của hành khách trong dịp tết Nguyên Đán. Nâng tổng số đường bay mà Hãng đang khai thác lên 30 đường bao gồm cả nội địa và quốc tế.

Chúng tôi khuyên bạn nên mua vé tại Phòng vé Aivivu chúng tôi và nhận hóa đơn theo quy định. Điều này sẽ giúp bạn tránh được việc mua phải vé giả, bị nâng giá. Ngoài ra hành khách không nên mang hành lý quá kích thước và trọng lượng để đảm bảo an toàn chuyến bay.

Bên cạnh đó, để tiết kiệm thời gian làm thủ tục. Bamboo Airways khuyến khích hành khách xuất phát từ các sân bay Nội Bài (HAN), Tân Sơn Nhất (SGN) và Nha Trang (CXR) làm Thủ tục check-in trực tuyến trên website của Hãng. Hành khách có thể thực hiện check-in trực tuyến trước giờ khởi hành từ 24 đến 1 tiếng. Ngoài ra hành khách cần lưu ý thêm các vấn đề sau trong dịp cao điểm Tết.

4/5 - (1 bình chọn)
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo