Bamboo Airways mở bán 3 đường bay thẳng đến Côn Đảo

Bamboo Airways thông báo hãng sẽ chính thức mở bán 3 đường bay thẳng đến Côn Đảo từ 00:00 ngày 10//09/2020. Bamboo Airways còn đem đến cho bạn 3 lựa chọn khi Đặt vé máy bay là hành trình Hà Nội – Côn Đảo, Hải Phòng – Côn Đảo và Vinh – Côn Đảo.

Bamboo Airways mở bán 3 đường bay thẳng đến Côn Đảo

Vào 00:00 ngày 10/09/2020 Bamboo Airways sẽ chính thức mở bán 3 đường bay đến Côn Đảo. Hãng sẽ khai thác các chuyến bay Hà Nội – Côn Đảo. Hải Phòng – Côn Đảo và Vinh – Côn Đảo bằng các chuyến bay thẳng.

"Bamboo

Đặc biệt trong thời gian này du khách sẽ có cơ hội Mua vé máy bay đi Côn Đảo giá rẻ. Với giá chỉ từ 399.000 VND/ vé ( chưa bao gồm thuế phí). Thời gian khởi hành dự kiến vào ngày 18/08/2020. Bamboo Airways dự kiếm sẽ khai thác hành trình này bằng dòng máy bay Embraer 195.

Dòng máy bay Embraer 195 có cấu hình 110 – 120 ghế. Đây là lần đầu tiên dòng máy bay này được khai thác tại Việt Nam. Dòng máy bay này dành hẳn 19 ghế thương gia cho các hành khách có thể thoải mái tận hưởng.

Bamboo Airways góp phần kết nối đẩy mạnh du lịch Côn Đảo

Côn Đảo là một quần đảo gồm 16 đảo nhỏ nằm ngoài khơi của Bà Rịa Vũng Tàu. Côn đảo được du khách trong và ngoài nước biết đến với tên gọi “địa ngục trần gian”. Đến với Côn Đảo ngày nay, bạn sẽ được chìm đắm trong không gian yên bình.

Côn Đảo vẫn mang trong mình nhiều nét riêng đặc trưng: trầm mặc, không ồn ào, xô bồ. Nhiều danh thắng cảnh vẫn nguyên nét hoang sơ, tự nhiên. Tuy nhiên, vì Côn Đảo là một hòn đảo nhỏ nên máy bay để tới đây cũng là loại đặc biệt.

Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo