Bamboo Airways khai thác bay thẳng Việt Nam – Trung Quốc

Bamboo Airways chính thức khai thác đường bay thẳng Việt Nam – Trung Quốc. Từ nay, hành khách từ Hà Nội có thể dễ dàng di chuyển đến Thiên Tân (Trung Quốc). Với dịch vụ trên không hiện đại và chu đáo, Bamboo Airways hứa hẹn luôn đem đến trải nghiệm bay tuyệt vời nhất tới hành khách di chuyển giữa 2 điểm trên. Cùng tìm hiểu kỹ hơn cùng Aivivu nhé!

Bamboo Airways đã khai thác đường bay Hà Nội - Thiên Tân đầu tiên
Bamboo Airways đã khai thác đường bay Hà Nội – Thiên Tân đầu tiên

Bamboo Airways khai thác bay thẳng Việt Nam – Trung Quốc

Ngày 06/12/2022, Bamboo Airways đã đón chuyến bay thẳng khứ hồi Hà Nội – Thiên Tân đầu tiên với gần 400 hành khách. Được biết, hành khách trên chuyến bay đã có những trải nghiệm đầy cảm xúc bởi sự phục vụ ân cần, tận tâm của tổ bay cũng như trang bị hiện đại, thoải mái trên tàu bay.

Trước đó, hãng đã khai thác hàng loạt đường bay tới thị trường Đông Bắc Á như Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, thị trường Đông Nam Á như Singapore, Thái Lan. Chặng bay Hà Nội – Thiên Tân được ví như một làn sóng mạnh mẽ nối dài kế hoạch mở rộng mạng bay quốc tế của Hãng. Vậy là hành khách có thêm lựa chọn đặt vé máy bay đi Trung Quốc rồi!

Tổ bay Bamboo tận tâm mang đến trải nghiệm khó quên cho hành khách
Tổ bay Bamboo tận tâm mang đến trải nghiệm khó quên cho hành khách

Đặt vé máy bay đi Trung Quốc cùng Bamboo Airways

Đặt vé máy bay Bamboo Airways đi Trung Quốc, hành khách có thể lựa chọn các chuyến bay thứ Ba hàng tuần. Hiện tại, hãng dự kiến triển khai đường bay này với tần suất 1 chuyến/tuần.

Nhờ có đường bay thẳng, người dân của hai thành phố có thể đi lại thuận tiện hơn. Du lịch phát triển hơn. Từ đó,  thắt chặt hơn nữa các mối liên kết, giao lưu trên nhiều lĩnh vực.

Hành khách có thêm lựa chọn đặt vé máy bay đi Trung Quốc
Hành khách có thêm lựa chọn đặt vé máy bay đi Trung Quốc

Săn vé máy bay giá rẻ đến Trung Quốc, bạn sẽ đi chơi những đâu, ăn uống gì? Hãy cập nhật các bài viết du lịch hấp dẫn từ Aivivu bên cạnh những khuyến mãi vé máy bay bạn nhé! Đặt vé máy bay sớm 1-3 tháng để tiết kiệm chi phí. Và đừng quên liên hệ 1900 6695 để được hỗ trợ tận tình khi cần.

Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo