Bamboo Airways giảm giá vé máy bay đi Côn Đảo đầu năm

Săn vé máy bay giá rẻ đến "hòn đảo quyến rũ nhất Viêt Nam" cùng gia đình ngay sớm đâu năm, bạn đã sẵn sàng chưa? Chuyến du lịch đến Côn Đảo chắc chắn sẽ mở ra một năm mới nhiều bình yên, hạnh phúc dành cho bạn.

5

Vé máy bay đi Côn Đảo đang giảm giá tới 20% bởi Bamboo Airways. Đầu năm thăm Côn Đảo, tìm hiểu các di tích lịch sử, hòa mình với biển xanh cát trắng, lại còn được cầu may đầu xuân năm mới nữa chứ. Tận dụng ưu đãi ngay cùng Aivivu thôi nào!

Bamboo Airways giảm giá vé máy bay đi Côn Đảo dịp đầu năm
Bamboo Airways giảm giá vé bay đi Côn Đảo dịp đầu năm

Bamboo Airways giảm giá vé máy bay đi Côn Đảo dịp đầu năm

Book vé máy bay Bamboo Airways đi Côn Đảo, hành khách sẽ tiết kiệm được kha khá chi phí cho chuyến đi khai xuân đầu năm.

Chi tiết giảm giá: giảm giá vé máy bay 20%

Thời gian ưu đãi: 05/12/2022 – 18/12/2022

Thời gian bay: 01/01/2023 – 22/01/2023

Chuyến bay áp dụng Hạng giá vé áp dụng
Chuyến bay Hà Nội đi Côn Đảo và ngược lại Economy Saver
Chuyến bay TPHCM đi Côn Đảo và ngược lại Economy Saver, Economy Smart

*Lưu ý: Hành khách thân mến của Aivivu cần lưu ý những điều sau

– Mức giảm chỉ áp dụng trên phần giá vé, không áp dụng trên phần thuế, phí

– Mọi trường hợp thực hiện thanh toán, xuất vé và thay đổi đặt chỗ sau thời gian triển khai chương trình, ưu đãi không còn hiệu lực.

Săn vé máy bay giá rẻ đến “hòn đảo quyến rũ nhất Viêt Nam” cùng gia đình ngay sớm đâu năm, bạn đã sẵn sàng chưa? Chuyến du lịch đến Côn Đảo chắc chắn sẽ mở ra một năm mới nhiều bình yên, hạnh phúc dành cho bạn. Đặt vé bay ngay giây phút này và đừng quên liên hệ 1900 6695 để được hỗ trợ tận tình khi cần.

Avatar photo
Tốt nghiệp Đại Học Hà Nội, chuyên ngành Du lịch. Là một người đam mê du lịch, thích khám phá những vùng đất mới. Mình rất hào hứng khi được chia sẻ với bạn đọc những kinh nghiệm, trải nghiệm thực tế hữu ích và đầy cảm hứng. Mong rằng từ đó, bạn sẽ có được sự lựa chọn tốt nhất cho hành trình du lịch của mình.