Bamboo Airways giảm giá vé máy bay 30/4 đi Đông Nam Á

Săn vé máy bay 30/4 hãng Bamboo Airways đến "đảo quốc sử tử" Singapore hay "xứ sở chùa Vàng" Thái Lan cũng đều là lựa chọn tuyệt vời. Bởi lẽ từ nay - tháng 4 là thời điểm vô cùng đẹp để du lịch Singapore và Thái Lan. Tiết trời dễ chịu cùng những hoạt động khám phá, lễ hội đặc sắc đích thị đang chờ bạn phía trước! Đặt vé rẻ tại Aivivu bạn nhé!

3

Bamboo Airways ưu đãi giảm giá vé máy bay 30/4 đi Đông Nam Á đến Thái Lan, Singapore. Giá vé máy bay Bamboo Airways dịp lễ tăng hay giảm vốn được nhiều hành khách quan tâm. Tận dụng ngay cơ hội ưu đãi này, vi vu kỳ nghỉ lễ dài 5 ngày trên chuyến bay Bamboo cùng Aivivu bạn nhé!

Bamboo Airways giảm giá vé đi Đông Nam Á dịp 30/4
Bamboo Airways giảm giá vé đi Đông Nam Á dịp 30/4

Bamboo Airways giảm giá vé máy bay 30/4 đi Thái Lan – Singapore

Đặt vé máy bay Bamboo Airways dịp lễ 30/4 đến với “đảo quốc sử tử” Singapore hay “xứ sở chùa Vàng” Thái Lan cũng đều là lựa chọn tuyệt vời. Bởi lẽ từ nay – tháng 4 là thời điểm vô cùng đẹp để du lịch Singapore và Thái Lan. Tiết trời dễ chịu cùng những hoạt động khám phá, lễ hội đặc sắc đích thị đang chờ bạn phía trước!

Tham khảo giá vé Bamboo ưu đãi:

  • Chuyến bay Hà Nội đi Bangkok và ngược lại: chỉ từ 620.000đ/chiều
  • Chuyến bay Hồ Chí Minh đi Singapore và ngược lại: chỉ từ 239.000đ/chiều

Lưu ý: Giá vé máy bay rẻ chưa bao gồm thuế phí. Điều khoản và điều kiện áp dụng.

Săn ngay Giá vé máy bay 30/4 Bamboo Airways tiết kiệm, ưu đãi đến Thái Lan và Singapore trước khi hết chỗ bạn nhé! Lên kế hoạch cho kỳ nghỉ lễ 30/4-1/5 sớm thôi nào. Đừng quên liên hệ Aivivu qua hotline 1900 6695 để được hỗ trợ tận tình khi cần bạn nhé! Aivivu sẵn sàng giúp quý hành khách tìm kiếm chuyến bay phù hợp, đặt vé rẻ, đổi ngày bay,… nhanh chóng và thuận tiện.

Rate this post
Avatar photo
Tốt nghiệp Đại Học Hà Nội, chuyên ngành Du lịch. Là một người đam mê du lịch, thích khám phá những vùng đất mới. Mình rất hào hứng khi được chia sẻ với bạn đọc những kinh nghiệm, trải nghiệm thực tế hữu ích và đầy cảm hứng. Mong rằng từ đó, bạn sẽ có được sự lựa chọn tốt nhất cho hành trình du lịch của mình.