Bamboo Airways giảm giá vé hạng Thương gia tới 20%

Bay hạng Thương gia, Quý khách hàng không chỉ được ưu tiên check in mà còn có thể tận dụng tối đa thời gian chờ bay trong không gian rộng rãi và riêng tư để ăn nhẹ, nghỉ ngơi thư giãn hay làm việc mà không sợ tiếng ồn. Không chỉ vậy, còn rất nhiều tiện ích và quyền lợi riêng khác như có thể chủ động thay đổi giờ bay, dễ dàng đổi hoàn vé theo từng loại và từng hành trình.

88

Bamboo Airways giảm giá vé hạng Thương gia, bạn đã biết chưa? Với mong muốn tri ân Quý khách hàng, Bamboo Airways dành tặng cơ hội cực lớn hành khách “Bay quốc tế, trải nghiệm thượng lưu”. Nếu bạn đang dự định sẽ tận hưởng kỳ nghỉ mùa xuân, mùa hè hay đón Giáng sinh ở London, Paris hay Melbourne thì tận đụng khuyến mãi ngay nhé!

Bamboo Airways giảm giá 20% vé bay Quốc tế hạng Thương gia
Bamboo Airways giảm giá 20% vé bay Quốc tế hạng Thương gia

Bamboo Airways giảm giá vé hạng Thương gia tới 20%

Book vé máy bay Bamboo, hành khách bay quốc tế đi Úc, Anh, Pháp, Mỹ, Đài Loan,… sẽ được giảm ngay 20% khi đặt theo nhóm. Cụ thể như sau:

Thông tin khuyến mãi: 

– Giảm 20% giá vé máy bay quốc tế hạng Business Smart

– Giảm 10% giá vé máy bay quốc tế hạng Business Flex

Đối tượng áp dụng: Nhóm từ 2 – 9 khách, bao gồm người lớn, trẻ em và không áp dụng cho trẻ sơ sinh.

Thời gian triển khai chương trình: Từ nay đến hết ngày 31/05/2023

Đường bay áp dụng: Tất cả các hành trình quốc tế bao gồm các chuyến bay đi Mỹ, Pháp, Đức, Anh…

Hạng giá vé áp dụng: Business Smart và Business Flex

Thời gian bay áp dụng: Không giới hạn

Điều kiện áp dụng: Theo điều kiện hạng vé đã mua

* Lưu ý:

– Mức giảm chỉ áp dụng trên giá vé cơ sở, không áp dụng thuế phí và phụ thu.

– Mọi trường hợp thực hiện thanh toán, xuất vé và thay đổi đặt chỗ sau thời gian triển khai chương trình, ưu đãi không còn hiệu lực và mức giá cao hơn của hạng ghế đó sẽ được áp dụng.

– Chương trình có thể kết thúc sớm trước thời hạn khi số lượng chỗ của chương trình đã hết. Vì vậy, săn vé giá rẻ sớm sẽ giúp quý khách không hụt mất cơ hội.

Đặt vé Thương gia Bamboo Airways ưu đãi tha hồ vi vu muôn nơi từ Úc đến Anh, Đức, Đài Loan,… Cùng Aivivu vòng quanh thế giới với dịch vụ bay Thương gia đẳng cấp từ Nhà Tre bạn nhé! Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ 1900 6695 để được giải đáp tận tình.

Rate this post
Avatar photo
Tốt nghiệp Đại Học Hà Nội, chuyên ngành Du lịch. Là một người đam mê du lịch, thích khám phá những vùng đất mới. Mình rất hào hứng khi được chia sẻ với bạn đọc những kinh nghiệm, trải nghiệm thực tế hữu ích và đầy cảm hứng. Mong rằng từ đó, bạn sẽ có được sự lựa chọn tốt nhất cho hành trình du lịch của mình.