Bamboo Airways giảm giá vé hạng Thương gia tới 20%

Bay hạng Thương gia, Quý khách hàng không chỉ được ưu tiên check in mà còn có thể tận dụng tối đa thời gian chờ bay trong không gian rộng rãi và riêng tư để ăn nhẹ, nghỉ ngơi thư giãn hay làm việc mà không sợ tiếng ồn. Không chỉ vậy, còn rất nhiều tiện ích và quyền lợi riêng khác như có thể chủ động thay đổi giờ bay, dễ dàng đổi hoàn vé theo từng loại và từng hành trình.

41

Bamboo Airways giảm giá vé hạng Thương gia, bạn đã biết chưa? Với mong muốn tri ân Quý khách hàng, Bamboo Airways dành tặng cơ hội cực lớn hành khách “Bay quốc tế, trải nghiệm thượng lưu”. Nếu bạn đang dự định sẽ tận hưởng kỳ nghỉ cuối năm hay đón Giáng sinh ở London, Paris hay Melbourne thì tận đụng khuyến mãi ngay nhé!

Bamboo Airways giảm giá 20% vé bay Quốc tế hạng Thương gia
Bamboo Airways giảm giá 20% vé bay Quốc tế hạng Thương gia

>> Cập Nhật Khuyến Mãi Mới Nhất: Bamboo Airways ưu đãi vé máy bay 20% Black Friday 2022

Bamboo Airways giảm giá vé hạng Thương gia tới 20%

Book vé máy bay Bamboo Airways, hành khách bay đi Úc, Anh, Pháp hay Mỹ sẽ được giảm ngay 20% khi đặt theo nhóm. Cụ thể như sau:

Thông tin khuyến mãi: Giảm 20% vé máy bay Quốc tế theo nhóm từ 2 khách

Thời gian triển khai chương trình: Từ nay đến hết ngày 20/12/2022

Đường bay áp dụng: Tất cả các hành trình quốc tế bao gồm các chuyến bay đi Mỹ, Pháp, Đức, Anh…

Hạng giá vé áp dụng: Business Smart và Business Flex

Thời gian bay áp dụng: Không giới hạn

Điều kiện áp dụng: Theo điều kiện hạng vé đã mua

* Lưu ý:

– Mức giảm chỉ áp dụng trên giá vé cơ sở, không áp dụng thuế phí và phụ thu.

– Mọi trường hợp thực hiện thanh toán, xuất vé và thay đổi đặt chỗ sau thời gian triển khai chương trình, ưu đãi không còn hiệu lực và mức giá cao hơn của hạng ghế đó sẽ được áp dụng.

– Chương trình có thể kết thúc sớm trước thời hạn khi số lượng chỗ của chương trình đã hết. Vì vậy, săn vé giá rẻ sớm sẽ giúp quý khách không hụt mất cơ hội.

Đặt vé Thương gia Bamboo Airways sớm để kịp vi vu quốc tế cuối năm bạn nhé. Cùng Aivivu vòng quanh thế giới với dịch vụ bay Thương gia đẳng cấp nhà Tre! Liên hệ 1900 6695 để được giải đáp mọi thắc mắc khi cần.