Bamboo Airways dự kiến sẽ khai thác thêm 85 đường bay mới trong năm 2020

Nằm trong kế hoạch phát triển và đẩy mạnh thương hiệu của mình. Bamboo Airways dự kiến sẽ khai thác thêm 85 đường bay mới trong năm 2020. Trong đó có 25 đường bay quốc tế mới, giúp hành khách dễ dàng Mua vé máy bay và có thêm nhiều lựa chọn.

Bamboo Airways dự kiến sẽ khai thác thêm 85 đường bay mới trong năm 2020

Bamboo Airways dự kiến sẽ khai thác thêm 85 đường bay mới trong năm 2020
Bamboo Airways dự kiến sẽ khai thác thêm 85 đường bay mới trong năm 2020

Bamboo Airways cho biết hãng đang hướng đến mục tiêu mạng lưới 85 đường bay. Trong đó có 25 đường bay quốc tế sau khi trở thành thành viên IATA. Sau khi nhận chứng chỉ IOSA ( chứng nhận đánh giá an toàn khai thác) vào tháng 1/2020.

Đây là minh chứng cho sự nỗ lực của Bamboo Airways. Là một trong những nền tảng quan trọng và vững chắc cho tiến trình xúc tiến trình xúc tiến hợp tác quốc tế cũng như tăng cường mở rộng mạng lưới đường bay. Đặc biệt là các đường bay quốc tế của hãng.

Bamboo Airways đẩy mạnh mở rộng đường bay quốc tế

Từ những tháng đầu năm 2020, Bamboo Airways đã xúc tiến hoạt động đẩy mạnh mở rộng mạng bay tới nhiều quốc gia tại châu Á, châu Âu, châu Úc… Trong tháng 2/2020 Bamboo Airways đã Bán vé máy bay đi Hàn Quốc. Việt Nam – Séc, Hà Nội – Cao Hùng ( Đài Loan – Trung Quốc).

Bamboo Airways hy vọng chinh phục những thị trường hoặc được cho là sở hữu nguồn khách lớn khu vực. Hoặc là mang tiềm năng hứa hẹn nhưng chưa được khai thác triệt để thông qua một đường bay thẳng. Bamboo Airways sẽ chính thức khai thác đường bay Việt Nam với Praha ( Cộng hòa Séc). Trở thành hãng hàng không duy nhất khai thác đường bay thẳng từ Cộng hòa Séc tới khu vực ASEAN.

Hãng cũng đang tiếp tục nghiên cứu nghiên cứu, đánh giá thị trường và tìm kiếm các đối tác tiềm năng tại Khối Liên minh Châu Âu như: Đức, Hà Lan, Tây Ban Nha, Pháp và Liên hiệp Vương Quốc Anh & Bắc Ai-len (Ireland).

Bamboo Airways quảng bá du lịch Việt Nam và Châu Âu

Đây cũng là chuỗi sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động xúc tiến hợp tác. Quảng bá du lịch thương mại tại Châu Âu mà Bamboo Airways đang triển khai trong năm 2020. Trước đó năm 2020 Bamboo Airways cũng đã kết hợp với Đại Sứ Quán Việt Nam tại Cộng hòa Séc tổ chức thành công Roadsow thương mại và du lịch giữa Việt Nam và Châu Âu tại thủ đô Praha Cộng hòa Séc.

Với Bamboo Airways, các hoạt động này hướng tới mục tiêu mạng lưới 85 đường bay, trong đó có 25 đường bay quốc tế, 60 đường bay nội địa trong năm 2020. Tính đến thời điểm hiện tại, Bamboo Airways đã khai thác hơn 28.000 chuyến bay an toàn tuyệt đối, tỉ lệ đúng giờ 94,4%, trung bình cao nhất toàn ngành hàng không Việt Nam trong tháng 2/2020.

Trong năm 2020, đội bay của Bamboo Airways dự kiến đạt 50 tàu, trong đó có 12 máy bay Boeing 787-9 Dreamliner. Xa hơn, đến năm 2025, Bamboo Airways dự kiến khai thác 100 tàu bay, mục tiêu phục vụ 50 triệu lượt hành khách.

Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo