Bamboo Airways điều chỉnh quy định hành lý ký gửi

Hành khách đặt các chuyến bay giữa Việt Nam và Đông Bắc Á cần lưu ý về những thay đổi trong quy định hành lý ký gửi Bamboo Airways từ ngày 10/02/2023.

9

Quy định về hành lý ký gửi của Bamboo Airways đã thay đổi. Hành khách đặt vé máy bay đi Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan,… cần lưu ý những thay đổi mới nhất dưới đây để chuyến đi thuận lợi nhất. Tìm hiểu ngay thôi!

"<yoastmark

Bamboo Airways điều chỉnh quy định hành lý ký gửi

Vì lý do khai thác, từ ngày 10/2/2023, những chuyến bay từ/đến Đông Bắc Á của Bamboo Airways sẽ có điều chỉnh về tiêu chuẩn hành lý ký gửi. Hành khách đặt mua vé máy bay Bamboo hạng vé Phổ thông cần lưu ý.

Cụ thể, mức hành lý ký gửi mới sẽ là 25kg đối với mỗi hành khách trên đường bay Hà Nội – Narita/Incheon/Đài Bắc. Áp dụng cho các vé xuất/đổi hoặc thanh toán phí xuất/đổi từ ngày 10/2/2023 và khởi hành từ ngày 10/2/2023.

Theo đó, các chuyến bay Đông Bắc Á mà Bamboo Airways khai thác đó là chuyến bay đi Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan. Quý hành khách có kế hoạch bay cùng Bamboo Airways trên các chuyến bay từ/đến Đông Bắc Á trong thời gian kể trên vui lòng cập nhật thông tin, chủ động đóng gói hành lý theo đúng quy định của Hãng để có một hành trình bay thuận lợi và suôn sẻ.

Ngoài ra, hành khách có thể liên hệ Aivivu để mua hành lý ký gửi thuận tiện nhất. Tổng đài 1900 6695 luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách khi cần.

Rate this post
Avatar photo
Tốt nghiệp Đại Học Hà Nội, chuyên ngành Du lịch. Là một người đam mê du lịch, thích khám phá những vùng đất mới. Mình rất hào hứng khi được chia sẻ với bạn đọc những kinh nghiệm, trải nghiệm thực tế hữu ích và đầy cảm hứng. Mong rằng từ đó, bạn sẽ có được sự lựa chọn tốt nhất cho hành trình du lịch của mình.