Bamboo Airways chính thức mở đường bay thẳng Việt Nam – Anh

53 Lượt xem

Vào 11h sáng ngày 31/10/2021 (giờ Anh, tức 18h Việt Nam), Bamboo Airways đã tổ chức “Lễ công bố đường bay thẳng Việt Nam – Vương Quốc Anh” tại thành phố Edinburg, Scotland, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland. Lễ công bố được diễn ra dưới sự chứng kiến của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính và các Bộ trưởng cấp cao nước CHXHCN Việt Nam.

Lễ công bố đường bay thẳng Việt Nam - Vương Quốc Anh
Lễ công bố đường bay thẳng Việt Nam – Vương Quốc Anh

Lễ công bố là một bước khởi đầu cho giúp những hành trình xa xôi trở về gần với tầm tay. Hành khách có thể dễ dàng Đặt vé máy bay đi thẳng từ Việt Nam đến Anh và ngược lại.

Chia sẻ tại sự kiện, Chủ tịch Bamboo Airways ông Trịnh Văn Quyết khẳng định đường bay thẳng Việt – Anh là kết quả của một quá trình chuẩn bị bài bản và kỹ lưỡng từ rất sớm, nằm trong chiến lược không ngừng mở rộng mạng bay giữa Việt Nam với các khu vực kinh tế phát triển mà Bamboo Airways kiên định theo đuổi; giúp tăng cường kết nối giao thương và đầu tư giữa Việt Nam và Anh Quốc… Đây còn là sự tái khẳng định Bamboo Airways trực tiếp vận hành, cung cấp dịch vụ hàng không định hướng chuẩn 5 sao.

Tại lễ công bố, Bamboo Airways cũng chính thức kí kết và ra mắt Tổng đại lý đại diện Hãng tại thị trường Anh – Công ty APG UK. APG UK là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm và là đối tác của hơn 200 hãng hàng không với hơn 111 văn phòng trên khắp thế giới. Bao phủ 170 thị trường, APG – UK sẽ hỗ trợ Bamboo Airways các hoạt động tiếp cận, chăm sóc khách hàng cũng như khai thác các chuyến bay tại thị trường Anh Quốc.

Bamboo Airways chính thức mở đường bay thẳng Việt Nam - Anh
Bamboo Airways chính thức mở đường bay thẳng Việt Nam – Anh

Theo kế hoạch, Bamboo Airways sẽ chính thức triển khai đường bay thẳng thương mại từ Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh tới London từ cuối năm 2021 khi chính phủ hai nước đồng thuận. Dự kiến triển khai với tần suất sự kiến 06 chuyến khứ hồi/tuần và sẽ được tăng dần lên theo nhu cầu của thị trường. Các chuyến bay sẽ được Bamboo Airways sẽ khai thác bởi máy bay hiện đại Boeing 787-9 Dreamliner và điểm đến là sân bay Heathrow, sân bay quốc tế lớn nhất nước Anh, đồng thời là 1 trong 10 sân bay hàng đầu thế giới.

Vậy là Anh Quốc chỉ còn cách Việt Nam khoảng 12-13 giờ bay, thay vì 20 tiếng như trước đây. Để biết thêm thông tin Ve may bay di anh, vui lòng liên hệ Aivivu.com để được tư vấn chi tiết.

Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo