Bamboo Airways bán vé máy bay Hà Nội – Đài Loan bay thứ 4 hàng tuần

Hành khách có nhu cầu bay Hà Nội – Đài Loan vui lòng liên hệ Aivivu để đặt vé máy bay của Bamboo Airways. Hãng dự kiến triển khai các chuyến bay trong giai đoạn 01/01/2022 đến 26/3/2022.

Vé máy bay Hà Nội – Đài Loan của Bamboo Airways

Bamboo chính thức mở bán vé máy bay đường bay Hà Nội – Đài Loan và ngược lại. Đáp ứng nhu cầu đi lại của người Việt học tập, lao động… người nước ngoài tại Việt Nam có mong muốn về nước. Đường bay thường lệ giữa Việt Nam và Đài Loan sẽ khai thác trở lại với tần suất 1 chuyến khứ hồi/tuần khởi hành từ thủ đô Hà Nội đến Đài Bắc (Đài Loan, Trung Quốc).

Bamboo Airways mở bán vé Hà Nội - Đài Loan bay thứ 4 hàng tuần
Bamboo Airways mở bán vé Hà Nội – Đài Loan bay thứ 4 hàng tuần

Lịch bay dự kiến

Điểm đi Điểm đến Giai đoạn Giờ cất cánh Giờ hạ cánh Tần suất
Hà Nội Đài Loan

01/01/2022 –  26/3/2022

 

11:30 16:05

Thứ 4 hàng tuần

Đài Loan Hà Nội 17:35 20:20

Hành khách sẽ được miễn phí 30kg hành lý, đổi ngày bay miễn phí trước 48 giờ. Riêng chặng bay Hà Nội – Đài Bắc, hành khách được hưởng ưu đãi mua thêm 10kg hành lý với giá chỉ 1 USD.

Kênh bán

Website: https://aivivu.com/

Lưu ý

– Lịch bay có thể thay đổi theo quy định của các nhà chức trách

– Các hạn chế đi lại của chính phủ có thể thay đổi liên tục và đôi khi được áp dụng mà không có thông báo đầy đủ.

– Hành khách cần chuẩn bị giấy tờ cần thiết, đáp ứng đủ quy định và thủ tục nhập cảnh tại quốc gia đến và quốc gia quá cảnh. Để nhận được thông tin cập nhật mới nhất, Quý khách vui lòng liên hệ Đại sứ quán ở nước sở tại.

Hành khách nhập cảnh vào Việt Nam tuân thủ theo quy định ban hành trong công văn số 10688/BYT-MT về việc hướng dẫn thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 đối với người nhập cảnh Việt Nam qua đường hàng không của Bộ Y tế Bộ Y tế (Cơ quan thường trực của Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch COVID-19).

Hiện nay, tần suất các chuyến bay thấp và nhu cầu hành khách di chuyển lớn có thể sẽ xảy ra tình trạng khan hiếm vé. Quý khách có nhu cầu, vui lòng liên hệ Aivivu sớm nhất để đặt Vé máy bay từ Đài Loan về Việt Nam kịp thời.

Liên hệ với chúng tôi theo các kênh:

  • Website: https://aivivu.com/
  • Fanpage: https://www.facebook.com/aivivubooking/
  • Hotline: 1900 6695 hoặc 091 669 0816
Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo