Bà bầu đi máy bay Japan Airlines cần giấy tờ gì?

220 Lượt xem

Bà bầu/ hành khách mang thai trên chuyến bay được xem là đối tượng đặc biệt. Vì vậy bà bầu Đặt vé máy bay đi máy bay Japan Airlines cần giấy tờ gì? Aivivu sẽ giúp bạn tìm hiểu về các loại giấy tờ cần thiết này.

Quy định đi máy bay cho bà bầu Japan Airlines

Tùy thuộc vào giai đoạn và hoàn cảnh của thai kỳ. Bạn có thể được yêu cầu xuất trình một số hình thức y tế trước khi bay. Vì sự an toàn của chính bạn và sức khỏe của con bạn Japan Airlines sẽ không chấp nhận vận chuyển hành khách có thời gian dự sinh dưới 28 ngày.

Quy định đi máy bay cho bà bầu Japan Airlines
Quy định đi máy bay cho bà bầu Japan Airlines

Để tránh những rủi ro không đáng có cho bạn và con bạn. Japan Airlines khuyên tất cả các bà mẹ tương lai nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi đặt vé. Và tìm hiểu về thể trạng bay của mình có thể thực hiện được hành trình bay hay không?.

Phần lớn phụ nữ mang thai vẫn có thể đi máy bay. Tuy nhiên những người có biến chứng thai kỳ như tiểu đường thai kỳ, cao huyết áp, bong nhau thai. Các bác sĩ khuyên bạn không nên đi máy bay. Ngoài ra phụ nữ sinh non, sẩy thai cũng không nên đi.

Quy định đi máy bay cho bà bầu Japan Airlines

Giấy tờ tùy thân khi đi máy bay

Tất cả hành khách trên chuyến bay kể cả bà bầu cần phải xuất trình được các loại giấy tờ sau:

  • Hộ chiếu ( còn ít nhất 6 tháng).
  • Visa ( thị thực)
  • Và một số giấy tờ khác liên quan đến quy định nhập cảnh của quốc gia đến.

Phụ nữ mang thai đi máy bay Japan Airlines cần giấy tờ gì?

Quy định đi máy bay cho bà bầu Japan Airlines
Phụ nữ mang thai đi máy bay Japan Airlines cần giấy tờ gì?

Hành khách mang thai Đặt vé máy bay đi Tokyo Japan Airlines khi thực hiện chuyến bay. Ngoài các loại giấy tờ trên cần chuẩn bị các giấy tờ khác như:

  • Mẫu Thông tin Y tế (MEDIF) phải được điền không sớm hơn 7 ngày trước ngày khởi hành. Và phải được bác sĩ chỉ định rằng bạn là người được phép đi máy bay.
  • Mẫu thông tin y tế (MEDIF) phải được nộp trong thời gian 8 – 28 ngày kể từ ngày đi du lịch.
  • Ngày dự kiến ​​sinh trong vòng 7 ngày kể từ ngày đi. Ngoài Mẫu Thông tin Y tế (MEDIF), cần có bác sĩ hộ tống.
  • Nếu hành khách mang thai có ngày dự sinh trong vòng 28 ngày đi cùng trẻ sơ sinh. Thì chỉ một trẻ sơ sinh được phép đi cùng. Nếu trẻ sơ sinh dưới 2 tuổi, ghế dành cho trẻ em là cần thiết.
  • Nếu trẻ sơ sinh 2 tuổi, trẻ có thể ngồi một mình trên ghế đã mua hoặc sử dụng ghế dành cho trẻ em. Vui lòng liên hệ với bộ phận hỗ trợ Smile 3 ngày trước khi khởi hành (*) để đặt chỗ. Nếu bạn đang bay trên các chuyến bay liên danh, bạn không được phép đi cùng trẻ sơ sinh dưới 2 tuổi.
Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo