Bà bầu đi máy bay China Airlines cần giấy tờ gì?

111 Lượt xem

Để đảm bảo an toàn chuyến bay cũng như sức khỏe hành khách là phụ nữ mang thai trên chuyến bay. Hành khách mang thai phải tuân thủ quy định của hãng. Cũng như những hành khách khác ngoài Vé máy bay bà bầu đi máy bay China Airlines cần giấy tờ gì? Aivivu sẽ giúp bạn tìm hiểu.

Bà bầu đi máy bay có an toàn không?

Việc bà bầu đi máy bay hoàn toàn an toàn. Tuy nhiên hành khách mang thai đi trên chuyến bay China Airlines nên mang theo y bạ trước khi sinh. Y bạ này cần có đầy đủ các thông tin cần thiết khi di chuyển

Bà bầu đi máy bay có an toàn không?
Bà bầu đi máy bay có an toàn không?

Bà bầu đi máy bay tuyệt đối không nên vi phạm quy định. Hoặc gửi các thông tin sai sự thật điều này có thể gây ra những sự cố nghiêm trọng. Gây ảnh hưởng đến hãng hoặc những hành khách khác, China Airlines sẽ thu hồi các chi phí về việc trễ chuyến hoặc đổi hướng chuyến bay.

Nhằm đảm bảo an toàn cho bà bầu đi máy bay cũng như an toàn chuyến bay. Nếu hành khách Đặt vé máy bay đi Đài Bắc giá rẻ ngay từ thời điểm đặt vé hành khách cần thông báo cho nhân viên chúng tôi về ngày dự sinh, mang thai đơn hoặc đa thai.

Bà bầu đi máy bay China Airlines cần giấy tờ gì?

China Airlines yêu cầu tất cả hành khách đang trong thời kỳ thai ghén từ 28 tuần tuổi trở lên. Cần liên hệ với hãng để xin giấy xác nhận sức khỏe và giấy xác nhận đặt vé bằng cách gửi các giấy tờ cần thiết trước chuyến bay ít nhất 2 ngày.

Bà bầu đi máy bay China Airlines cần giấy tờ gì?
Bà bầu đi máy bay China Airlines cần giấy tờ gì?

Mẫu giấy tờ cần thiết bao gồm: Mẫu giấy chứng nhận sức khỏe. Chứng nhận y tế ( có thông tin ngày dự sinh, mang thai đơn hoặc đa thai). Và mẫu giấy miễn trách nhiệm và bồi thường khi đi máy bay cho China Airlines.

Mẫu chứng nhận sức khỏe và chứng nhận y tế. Mẫu giấy tờ này phải có chữ ký xác nhận của bác sĩ khoa sản. Giấy chứng nhận phải còn thời hạn trong vòng 7 ngày trước chuyến bay khởi hành. Nếu giấy tờ hết thời hạn China Airlines có quyền từ chối vận chuyển.

Quy định vận chuyển bà bầu của China Airlines

China Airlines đồng ý vận chuyển hành khách mang đa thai không phức tạp. Hành khách có thời kỳ thai ghén tối đa là 31 tuần + 6 ngày. Nếu hành khách đã hoàn thành thủ tục đăng ký và có giấy chấp thuận từ bộ phận y tế của hãng.

Quy định vận chuyển bà bầu của China Airlines
Quy định vận chuyển bà bầu của China Airlines

Hãng chấp nhận vận chuyển hành khách mang thai đơn không phức tạp. Có thời kỳ thai nghén từ 35 tuần + 6 ngày. Nếu hành khách đã hoàn thành thủ tục đăng ký và có được giấy chấp thuận từ bộ phận y tế của China Airlines.

Vì lý do an toàn của chuyến bay và sức khỏe của hành khách. Chúng tôi hạn chế bay đối với hành khách mang thai từ 36 tuần trở lên. Trong trường hợp thai đơn hoặc có thời kỳ thai nghén từ 32 tuần trở lên trong trường hợp đa thai. China Airlines từ chối vận chuyển phụ nữ mới sinh con trong vòng 14 ngày vì lý do sức khỏe. Bạn có thể tìm hiểu thêm Quy định bà bầu đi máy bay China Airlines tại đây.

Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo