Bà bầu đi máy bay Aeroflot cần giấy tờ gì?

99 Lượt xem

Aeroflot chấp nhận vận chuyển hành khách đang mang thai trên chuyến bay. Ngay khi Mua vé máy bay hành khách vui lòng thông báo tình trạng của mình cho nhân viên chúng tôi. Các nhân viên chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn chuẩn bị các loại giấy tờ. Ngoài ra bạn có thể tham khảo bà bầu đi máy bay Aeroflot cần giấy tờ gì? tại đây.

Bà bầu đi máy bay Aeroflot cần giấy tờ gì?

Đối với phụ nữ mang thai dưới 27 tuần: Ngoài giấy tờ tùy thân cần thiết. Hành khách cần mang theo sổ khám thai, phiếu siêu âm có xét định tuần tuổi của thai nhi. Đây là quy định của sân bay không phải quy định của hãng. Tuy nhiên để đảm bảo quá trình làm thủ tục suôn sẻ hành khách nên chuẩn bị trước.

Bà bầu đi máy bay Aeroflot cần giấy tờ gì?
Bà bầu đi máy bay Aeroflot cần giấy tờ gì?

Hành khách mang thai từ 28 – 32 tuần: Hành khách cần xuất trình giấy xác nhận của bác sĩ về số tuần có thai. Hành khách phải đủ sưc khỏe để thực hiện chuyến bay. Giấy xác nhận phải được phát hành trong vòng 7 ngày tính từ ngày khởi hành.

Hành khách là phụ nữ mang thai khởi hành trên chuyến bay Aeroflot phải ký bản miễn trừ trách nhiệm tại thời điểm làm thủ tục đăng ký bay để miễn trừ trách nhiệm cho Aeroflot khi phát sinh bất kỳ vấn đề nào sau đó.

Aeroflot từ chối vận chuyển phụ nữ mang thai trên 32 tuổi.

Hướng dẫn thủ tục bà bầu đi máy bay Aeroflot

Để đi máy bay Aeroflot ngoài chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ nêu trên. Hành khách ngay sau khi ra sân bay làm thủ tục check in cần khai báo với nhân viên của hãng về tình trạng của mình. Sau đó ký vào giấy miễn trừ trách nhiệm tại sân bay theo Quy định bà bầu đi máy bay Aeroflot và thực hiện chuyến bay bình thường.

Hành khách nên chủ động liên hệ Đại lý chúng tôi để đặt chỗ trước. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn chọn hàng ghế đầu có chỗ để chân rộng để đảm bảo sự thoải mái cho chuyến bay. Đặc biệt đối với những chuyến bay dài.

Phụ nữ mang thai đi máy bay cần lưu ý những gì?

Theo các bác sĩ cho biết thời gian an toàn nhất để đi máy bay là 3 tháng giữa của thai kỳ. Tức là tuần 18 – 24. Để giảm thiểu tối đa những nguy hiểm có thể xảy ra. Tuy nhiên nếu mang thai 3 tháng đầu hành khách nên cân nhắc kỹ có nên đi máy bay hay không?. Bởi nếu đi máy bay các triệu chứng trong thai kỳ sẽ trở nên trầm trọng hơn.

Phụ nữ mang thai đi máy bay cần lưu ý những gì?
Phụ nữ mang thai đi máy bay cần lưu ý những gì?

Phụ nữ mang thai đặc biệt là 3 tháng cuối của thai kỳ. Nên hạn chế đi máy bay do áp suất thay đổi sẽ gây ớ đọng máu ở phần dưới cơ thể. Máu dồn về tim ít hơn sẽ gây ra nhiều vấn đề về huyết áp, hình thành cục máu đông. Thai càng to thì nguy cơ càng trầm trọng.

Hành khách sau khi sinh cần có tờ khai y tế nếu muốn thực hiện chuyến bay Săn vé máy bay đi Lodon 2020 sau khi sinh trong vòng 7 ngày. Hãng hàng không Aeroflot chỉ chấp nhận vận chuyển trẻ em mới sinh dưới 14 ngày. Nếu ít hơn 14 ngày hãng từ chối vận chuyển.

4/5 - (1 bình chọn)
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo