Asiana Airlines cập nhật lịch bay tháng 12 đi Hàn Quốc

Asiana Airlines thông báo lịch bay lịch bay tháng 12 đi Hàn Quốc để hành khách dễ dàng Mua vé máy bay. Đồng thời hãng thông báo tạm dừng hỗ trợ hành lý trên chuyến bay đi Nhật Bản bằng tàu bay A321nhằm cân bằng trọng tải cho hành khách.

Asiana Airlines cập nhật lịch bay tháng 12 trên chuyến bay đi Nhật

Asiana Airlines cập nhật lịch bay tháng 12 đi Hàn Quốc
Asiana Airlines cập nhật lịch bay tháng 12 đi Hàn Quốc

Aivivu thay mặt hãng hàng không Asiana Airlines thông báo lịch bay tháng 12 và tạm dừng hỗ trợ hành lý trên chuyến bay đi Nhật Bản bằng tàu bay A321.

Asiana Airlines cập nhật lịch bay tháng 12

Thông báo tăng tần suất các chuyến bay Hà Nội – incheon từ 01/12/2020 đến 31/12/2020.

Hành trình Ngày bay Tần suất
Hà Nội – incheon 01/12/2020 – 31/12/2020 Thứ 2, 4, 7 Chủ nhật

Asiana Airlines tạm dừng hỗ trợ hành lý các chặng đến Nhật Bản

Asiana Airlines Thông báo tạm dừng hỗ trợ hành lý chặng bay đến khi hành khách Đặt vé máy bay đi Nhật Bản đối với các chuyến bay sử dụng máy bay A321.

Để cân bằng trọng tải và an toàn cho hành khách. Hãng tạm dừng hỗ trợ thêm hành lý cho khách hàng bay trên các chuyến bay đến Nhật khai thác bằng tàu bay A321 (HAN/ICN/KIX). Đối với các chuyến bay không khai thác bằng tàu bay A321 Hãng vẫn hỗ trợ thêm hành lý cho khách hàng như thường lệ.

Với các đường bay HANICNNGO/HANICNFUK/HANICNNRT  bay bằng tàu A321 nhưng chuyến bay chưa đầy Hãng vẫn có thể hỗ trợ thêm hành lý. Khi đại lý gửi yêu cầu xin thêm hành lý, Hãng sẽ kiểm tra và báo có thể hỗ trợ được hay không.

Việc tạm dừng này nhằm đảm bảo an toàn cho hành khách nên rất mong quý Đại lý hết sức thông cảm. Chúng tôi sẽ sớm thông tin tới Quý đại lý nếu có thay đổi.

Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo