ANA Airways được vinh danh là hãng hàng không sạch nhất thế giới

Tổ chức đánh giá hàng số 1 thế giới vừa công bố danh sách các hãng hàng không sạch nhất thế giới trong năm 2018. Và ANA Airways là hãng không lớn nhất nhật bản đứng đầu danh sách này.

Được coi là  một giải Oscar ngành hàng không

Giải thưởng của Skytrax rất danh giá đến thời điểm hiện tại. Và được ví von là giải Oscar của ngành hàng không. Skytrax đưa ra bảng xếp hạng dựa vào các đánh giá trực tiếp của hành khách. Về chất lượng phục vụ, phẩm chất của các nhân viên và thống giải trí của các hãng hàng không trên thế giới. Có một điều bất ngờ là không có hãng hàng không nào của Hoa Kỳ lọt vào danh sách này. Dù quốc gia này luôn được coi là cường quốc về ngành hàng không.

ANA Airways là hãng hàng không được bình chọn là hãng hàng không sạch nhất năm 2018
ANA Airways là hãng hàng không được bình chọn là hãng hàng không sạch nhất năm 2018

Sạch sẽ là một mối quan tâm thực sự hàng đầu của du khách. Với sân bay và máy bay được coi là nơi sinh sản tiềm năng cho vi khuẩn.

Giải thưởng cho hãng hàng không sạch nhất là một trong số nhiều cống hiến do Skytrax trao tặng mỗi năm. Giải thưởng hàng không thế giới đã hoạt động từ năm 2001 và được coi là giải Oscar tương đương với ngành hàng không.

Chọn một hãng hàng không hài lòng

Khi một du khách lên một chuyến bay, họ biết rằng, đã có rất nhiều hành khách trước đó ngồi vào chỗ của bạn. Chạm vào màn hình mà bạn sử dụng. Thậm chỉ có thể họ đã đặt bàn tay ướt đẫm mồ hôi lên tay vịn trên chiếc ghế bạn ngồi. Thế nên không có gì ngạc nhiên khi một số nghiên cứu mới đây đã ước tính rằng. Có tới 20 % hành khách trên các chuyến bay thương mại sẽ bị nhiễm trùng đường hô hấp trong vòng 1 tuần sau khi bay.

Bạn có thể tự bảo vệ bản thân bằng cách rửa tay với nước khử trùng và dùng khăn lau khử mùi. Và bạn sẽ cảm thấy hài lòng hơn nếu chọn một hãng hàng không sạch để bay như ANA Airways.

Theo bản đánh giá của Skytrax, ANA đứng đầu danh sách này dựa trên các tiêu chuẩn kỹ thuật khác nhau. Trong đó có tiêu chuẩn về quy mô đội bay, chất lượng sạch sẽ trong khoang máy bay.

Bên trong khoang phổ thông máy bay A321 neo ANA Airways
Bên trong khoang phổ thông máy bay A321 neo ANA Airways

Các nhà hàng không hàng đầu châu Á

Các hãng hàng không Châu Á thống trị một danh sách mới xác định các hãng hàng không sạch nhất thế giới. Hãng vận tải hàng đầu Nhật Bản khẳng định vị trí số 1. Trước các hãng hàng không như EVA Air của Đài Loan và Asiana Airlines của Hàn Quốc. Trong danh sách 10 công ty hàng không hàng đầu do các công ty châu Á thống trị.

Khu vực chỗ ngồi, bàn, thảm, bảng điều khiển cabin và phòng vệ sinh là một phần của điểm số tổng thể. Singapore Airlines, Japan Airlines, Cathay Airways, Qatar Airways là những hãng hàng không nằm trong danh sách đầu.

Top 10  hãng hàng không sạch thế giới năm 2018

1.ANA All Nippon Airways

2.EVA Air

3.Asiana Airlines

4.Singapore Airlines

5.Japan Airlines

6.Cathay Pacific Airways

7.Qatar Airways

8.Swiss International Airlines

9.Hainam Airlines

10.Lufthansa

Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo