AirAsia khuyến mãi vé máy bay hè chỉ 1.199.000 VNĐ

120 Lượt xem

AirAsia khuyến mãi vé máy bay hè chỉ 1.119.000 VNĐ. Đã bao giờ bạn thử đặt chân đến Thái Lan và Malaysia chưa? Đây đều là 2 điểm đến du lịch nổi tiếng của Đông Nam Á, đều đa dạng về ẩm thực cũng như các điểm tham quan, mà chi phí du lịch lại rẻ hơn rất nhiều. Kỳ nghỉ sắp tới, hãy dành thời gian tận hưởng chuyến đi khám phá, Thái Lan và Malaysia một lần bạn nhé! Tìm hiểu ngay cùng Aivivu ngay dưới đây.

AirAsia khuyến mãi vé máy bay hè chỉ 1.199.000 VNĐ
AirAsia khuyến mãi vé máy bay hè chỉ 1.199.000 VNĐ

AirAsia khuyến mãi vé máy bay hè chỉ 1.199.000 VNĐ

Malaysia ngày nay rất phát triển với các cơ sở hạ tầng hiện đại. Hệt như một điểm đến du lịch thương mại và giúp du khách tận hưởng về sự giao thoa văn hóa của nhiều quốc gia. Trong khi đó, Thái Lan vẫn có cảm giác gì đó địa phương và thân thiện hơn. Vậy thì bạn còn chần chờ gì mà không tự mình khám phá với vé máy bay khuyến mãi AirAsia bạn nhé!

Giá vé ưu đãi: chỉ từ 1.159.000 VNĐ

Hành trình áp dụng: chuyến bay đi Malaysia, Thái Lan từ TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc

Thời gian đặt vé: từ nay – 23/06/2024

Thời gian khởi hành: từ nay – 31/03/2025

Lưu ý: Giá vé đã bao gồm thuế phí, thay đổi theo ngày, không áp dụng lễ Tết cao điểm. Số lượng có hạn.

Những bãi biển tuyệt đẹp, nền văn hóa đa dạng, những con người thân thiện hay các món ăn tinh tế. Đều là những điều khiến nhiều du khách phải lòng với đất nước Thái Lan và Malaysia. Cùng khám phá hai quốc gia này với vé máy bay ưu đãi của AirAsia ngay thôi nào! Số lượng vé giới hạn thời gian mua vé ngắn ngủi! Nếu bạn không nhanh tay là nhường cơ hội cho người khác. Nắm bắt cơ hội này ngay cùng Aivivu bạn nhé!

Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo