Air China thông báo mở bán chuyến bay Hồ Chí Minh đi Sydney

48 Lượt xem

Air china thông báo hãng đã mở bán chuyến bay Hồ Chí Minh đi Sydney trong tháng 12. Hành khách có nhu cầu Mua vé máy bay.  Vui lòng liên hệ Aivivu để sở hữu vé máy bay giá rẻ với hành trình bay tốt nhất.

Air China thông báo mở bán chuyến bay Hồ Chí Minh đi Sydney

Air China thông báo mở bán chuyến bay Hồ Chí Minh đi Sydney
Air China thông báo mở bán chuyến bay Hồ Chí Minh đi Sydney

Air China mở bán chuyến bay Hồ Chí Minh đi Sydey. Thời gian khởi hành vào các ngày 03, 06, 10, 13/ 12. Hành khách vui lòng liên hệ Aivivu để biết thêm chi tiết về ngày giờ bay của Air china.

Một số lưu ý trên chuyến bay đi Sydey của Air China

  • Do hạn chế về vận tải, Air China không cho phép hành khách mua thêm hành lý trả trước. Hành lý tính cước, hành lý đặc biệt. Hoặc hành lý ưu đãi theo tiêu chuẩn hội viên BSV trên các chuyến bay này.
  • Hành khách cần cung cấp đầy đủ thông tin cho chúng tôi khi Đặt vé máy bay đi Sydney giá rẻ.
  • Các trường hợp khách nối chuyến tại Sydney để đi các điểm nội địa Úc. Sẽ phải thợc hiện cách ly 14 ngày mới được thực hiện chuyến bay tiếp.

Điều kiện nhập cảnh Úc

  • Tất cả du khách đến Úc, bao gồm cả công dân Úc, phải cách ly trong 14 ngày tại một cơ sở được chỉ định. Bạn có thể được yêu cầu thanh toán chi phí kiểm dịch của mình. Để tìm hiểu thêm về các yêu cầu kiểm dịch.
  • Bạn không thể đến Úc trừ khi bạn thuộc diện được miễn. Hoặc bạn đã được miễn trừ cá nhân đối với các hạn chế đi lại hiện tại.
  • Phần lớn các yêu cầu miễn đi lại đến Úc được hoàn thành trong vòng 7 ngày. Nhưng một số yêu cầu phức tạp có thể mất nhiều thời gian hơn.
  • Đối với hành khách không phải công dân, thường trú tại Úc. Hành khách phải có thư phê duyệt của nhà chức trách Úc. Bạn sẽ bị từ chối nếu không có thư phê duyệt này khi làm thủ tục.

Để biết thêm thông tin vui lòng liên hệ chúng tôi để được giải đáp.

Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo