Air Asia tăng 20 chuyến bay đưa cổ động viên Việt Nam tiếp lửa cho đội tuyển tại chung kết

Vào ngày 11/12 tại Kuala Lumpur sẽ diễn ra trận chung kết lượt đi giữa đội tuyển Việt Nam – Malaysia. Nhanh tay săn vé máy bay giá rẻ cổ vũ bóng đá. Khám phá nền văn hóa, ẩm thực thú vị tại quốc gia này.

176

Ông Tonny Fernandes – CEO Air Asia dự kiến sẽ tăng 20 chuyến bay. Đưa cổ động viên Việt Nam đến Kuala Lumpur. Tiếp lửa cho đội tuyển Việt Nam trong trận chung kết lượt đi diễn ra vào 19:45 ngày 11/12 tại sân vận động Bukit Jalil.

Air Asia tăng 20 chuyến bay đưa cổ động viên Việt Nam cổ vũ chung kết AFF Cup

Liên hệ Hotline 1900 6695 để Đặt vé máy bay giá rẻ. Cổ vũ chung đội tuyển tại chung kết ngày 11/12 tới. Air Asia hiện đang là hãng hàng không giá rẻ tốt nhất thế giới. Hãng dự kiến sẽ tăng 20 chuyến bay đưa cổ động viên Việt Nam đến xem trận chung kết.

Air Asia tăng 20 chuyến bay đưa cổ động viên Việt Nam cổ vũ chung kết AFF Cup
Air Asia tăng 20 chuyến bay đưa cổ động viên Việt Nam cổ vũ chung kết AFF Cup

Ngoài ra khi đến Malaysia cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam. Hành khách sẽ có cơ hội tìm hiểu thêm về văn hóa đất nước Malaysia. Trải nghiệm phong cảnh thiên nhiên, thưởng thức những cảnh đẹp cũng như nếm thử những món ăn đặc sắc.

Air Asia hãng hàng không giá rẻ kết nối Việt Nam – Malaysia

Ông Tony Fernandes cũng chia sẻ về tiềm năng phát triển hàng không tại Việt Nam. Khi đến nay hãng đã đưa 10 triệu du khách đến Việt Nam du lịch. Ông hy vọng Air Asia sẽ góp một phần nhỏ để thúc đẩy du lịch, cũng như kinh tế của Việt Nam.

Ô chia sẻ thêm: “Lợi thế của Việt Nam là con người và văn hóa. Chúng tôi muốn đến đây, hợp tác với tập đoàn TMG. Để khai thác các tiềm năng của du lịch Việt Nam, phát huy những lợi thế này.”

Nhanh tay Săn vé máy bay đi Kuala Lumpur tháng 12. Tiếp lửa cho đội tuyển và trải nghiệm đấy nước Malaysia xinh đẹp.

Rate this post
Avatar photo
Tôi là Triệu Thu Hoài - Biên tập viên Aivivu. Tôi đến từ vùng đất Cao Bằng . Tôi tốt nghiệp Học viện báo chí . Với kinh nghiệm, trải nghiệm và kiến thức lâu năm trong lĩnh vực Du lịch, Vé máy bay tôi hy vọng sẽ đem đến cho bạn đọc những bài viết hay và hữu ích!