Air Asia nhận giải thưởng hãng hàng không giá rẻ tốt nhất thế giới

Ngày 02/12/2018 hãng hàng không Air Asia vinh dự nhận được danh hiệu hãng hàng không giá rẻ tốt nhất. Đây là lần thứ 6 liên tiếp Air Asia nhận được giải thưởng này tại Giải thưởng Du lịch thế giới 2018 (WTA).

Air Asia Hãng hàng không giá rẻ tốt nhất thế giới

Air Asia đứng đầu danh sách hãng hàng không Giá vé máy bay giá rẻ tốt nhất. Do hành khách và chuyên gia du lịch bình chọn. Ngoài ra hãng còn nhận được giải thưởng phi hành Đoàn hàng không giá rẻ hàng đầu thế giới lần thứ 2 liên tiếp.

Air Asia nhận giải thưởng hãng hàng không giá rẻ tốt nhất thế giới
Air Asia nhận giải thưởng hãng hàng không giá rẻ tốt nhất thế giới

Vượt qua những hãng hàng không giá rẻ như: Southwest Airlines, JetBlue, Ryanair, EasyJet, Jetstar Airways, Norwegian Air, West Air, flydubai, Air Arabia, flynas và fastjet. Giám đốc Quản lý Tiếp viên Suhaila Hassan. Phó Giám đốc Truyền thông Audrey Progastama Petriny thay mặt hãng nhận giải tại buổi lễ ở Pátio da Galé hôm qua.

Thông tin về giải thưởng du lịch Thế giới

Là giải thưởng uy tín và toàn diện của ngành công nghiệp du lịch toàn cầu. Giải thưởng được thành lập từ 1993. Nhằm ghi nhận sự xuất sắc của các doanh nghiệp trong lĩnh vực du lịch. Thương hiệu Giải Thưởng Du Lịch Thế Giới được công nhận trên toàn cầu. Là dấu ấn ghi nhận sự xuất sắc trong ngành.

Nhân viên phi hành đoàn của Air Asia
Nhân viên phi hành đoàn của Air Asia

Phó Giám đốc điều hành Bo Lingam chia sẻ: “ cảm ơn tất cả hành khách đã bình chọn cho chúng tôi. Trong năm qua chúng tôi đã làm việc rất chăm chỉ nâng cao trải nghiệm của khách hàng. Giúp việc đi du lịch trở nên thuận tiện và thú vị hơn.”

“Ngoài cải tiến kỹ thuật số như hệ thống nhận diện khuôn mặt khách hàng khi lên máy bay. Và chương trình tích điểm thưởng chúng tôi xây dựng nhóm chăm sóc khách hàng để bảo bảo thực hiện yêu cầu hỗ trợ tốt và nhanh chóng đến hành khách”

Những nỗ lực giúp Air Asia nhận được giải thưởng

Air Asia hãng hàng không tập trung vào khách hàng. Hãng luôn đặt hành khách là cốt lõi. Không chỉ đem đến khách hàng vé máy bay giá rẻ với các chương trình khuyến mãi. Mà còn cung cấp các dịch vụ tiện ích tốt nhất đến hành khách.

Nâng cao trải nghiệm cho khách hàng khi Đặt vé máy bay đi Thái Lan giá rẻ. Hiện tại, AirAsia có hơn 5.900 nhân viên phi hành đoàn đến từ khắp nơi trên thế giới, bao gồm Úc, Brazil, Zambia và Mỹ.

Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo