Air Asia khuyến mãi giảm 15% giá vé mọi điểm đến

119 Lượt xem

Air Asia khuyến mãi giảm 15% giá vé mọi điểm đến. Nhân dịp Air Asia đạt anh hiêu “Hãng hàng không Giá rẻ tốt nhất thế giới”. Tại Giải thưởng Hàng không Thế giới 2024. Hãng hàng không mang đến cho bạn khuyến mãi hời về giá vé máy bay. Nhờ đó bạn có thể thỏa sức khám phá những điểm đến hấp dẫn như: Kuala Lumpur, BangKok, Penang…. Cùng Aivivu khám phá ưu đãi này ngay sau đây nhé!

Air Asia khuyến mãi giảm 15% giá vé mọi điểm đến
Air Asia khuyến mãi giảm 15% giá vé mọi điểm đến

Air Asia khuyến mãi giảm 15% giá vé mọi điểm đến

Ngày 24/6, Skytrax, đơn vị đánh giá chất lượng hãng bay và xuất bản tạp chí hàng không hàng đầu thế giới, đã công bố Giải thưởng Hàng không Thế giới 2024. Trong đó, Air Asia đạt danh hiệu “Hãng hàng không Giá rẻ tốt nhất thế giới”. AirAsia đã liên tục được vinh danh danh hiệu này kể từ năm 2010 cho đến nay. Nhân dịp đặc biệt này săn vé máy bay Air Asia bạn sẽ được ưu đãi như sau:

Thời gian khuyến mãi: từ nay đến 30 – 06 – 2024

Hành trình bay: Giảm giá cho mọi chuyển bay của hãng hành không. Như đường bay đi Kuala Lumpur, Bangkok, Chiang Mai, Penyang, Johor Bahru,…

Giá khuyến mãi: giảm 15% giá vé đã bao gồm thuế phí, thay đổi theo ngày, và số lượng vé có hạn.

Thời gian bay:  Từ 08/07/2024 đến hết ngày 20/03/2025

Khuyến  mãi của hãng hàng không AirAsia không phải ai cũng may mắn sở hữu được. Số lượng vé giới hạn thời gian mua vé ngắn ngủi! Nếu bạn không nhanh tay là nhường cơ hội cho người khác. Có rất nhiều tín đồ bay đã săn được vé ưu đãi rồi, vì vậy đừng mất niềm tin mà hãy trở thành chính người may mắn đó. Nắm bắt cơ hội này ngay cùng Phòng vé Aivivu bạn nhé!

Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo