7 lý do ” không nên” đi du lịch Đà Lạt

215 Lượt xem

Chắc hẳn bạn đã nghe nhiều lời mỹ miều để nói về du lịch Đà Lạt. Mảnh đất cao nguyên xinh đẹp này thực sự là nơi mà ai cũng ao ước một lần được đặt chân đến. Thế nhưng “ thành phố ngàn hoa” này có không ít điểm bạn phải cân nhắc để xem có nên đi hay không. Điểm bán vé máy bay Aivivu sẽ nói cho bạn nghe 7  lý do “  không nên” đi du lịch Đà Lạt. 

Đà Lạt - thành phố sương mù
Đà Lạt – thành phố sương mù

7 lý do ” không nên” đi du lịch Đà Lạt

Sau đây là 7 lý do cực thuyết phục về việc ” không nên” đi du lịch Đà Lạt. Có qua nhiều sự bất lợi dành cho bạn nếu chọn Đà Lạt là nơi nghỉ dưỡng.

Đi về mắc phải căn bệnh ” Nghiện Đà Lạt”

Chẳng ai muốn đi du lịch về mà lại mang trên mình một căn bệnh cả đúng không? Nhưng Đà Lạt chắc chắn sẽ làm điều đó bởi hầu như ai đi Đà Lạt một lần thì sẽ muốn quay lại rất nhiều lần sau đấy nữa. Thành phố này có một sức hút thật kỳ lạ. Đến Đà Lạt, bạn sẽ thấy tâm hồn mình thảnh thơi đến lạ; chẳng khác đi du lịch Đà Lạt được nạp thêm năng lượng mới. 

Quá đau đầu vì phân vân rất nhiều nơi để đi

Nếu có chuyến du lịch ngắn ngày thì khó có thể khám phá hết những địa điểm thú vị của Đà Lạt. Nào là chụp ảnh check – in đồi chè Cầu Đất, ngắm hoàng hôn ở hồ Tuyền Lâm; hay săn mây trên đồi Đa Phú,… Nói chung, bạn sẽ phải đau đầu vì phân vân rất nhiều nơi để đi. Nếu có nhiều thời gian thì hãy cân nhắc đến địa điểm này để không bị “ đau đầu” nhé. 

Ngắm hoàng hôn trên hồ tuyền lâm cùng hội bạn thân
Ngắm hoàng hôn trên hồ tuyền lâm cùng hội bạn thân

Dễ bị bạn bè unfriend vì suốt ngày đăng ảnh “ sống ảo”

Không phải nói quá nhưng Đà Lạt đúng là nơi “ sản xuất ra” những bức ảnh đẹp lung linh. Cảnh sắc ở đây đẹp tới mức dù chỉ một địa điểm nhưng cũng đủ cho bạn có thể làm thành một album “ sống ảo” rồi. Càng nhiều những bức ảnh được “ sản xuất” trong chuyến du lịch Đà Lạt; thì càng nhiều ảnh được đăng lên mạng. Đó cũng dễ hiểu vì sao bạn đến Đà Lạt lại dễ bị bạn bè unfriend rồi chứ.

Rủ hội bạn thâm sống ảo hết mình tại Đà Lạt
Rủ hội bạn thâm sống ảo hết mình tại Đà Lạt

Dung lượng điện thoại và pin nhanh cạn

Vì có quá nhiều cảnh đẹp ở Đà Lạt nên đã đến đây, không ai có thể ngăn nổi cám dỗ của việc lấy điện thoại ra; chụp ảnh rồi quay clip để mang về nhà ngắm hoặc khoe khoang với bạn bè chứ. Đó là còn chưa bàn tới những tín đồ “ sống ảo” nhé. Họ sẽ chụp tới mức pin cạn và dung lượng điện thoại hết. Để phục vụ nhu cầu sống ảo, bạn lại còn tốn tiền đầu tư cục sạc dự phòng để mang theo đi tham quan Đà Lạt. 

Tốn tiền mua thêm quần áo để sống ảo

Vì có quá nhiều nơi để check – in sống ảo nên việc tốn thêm tiền để mua quần áo, phụ kiện để phục vụ đam mê sống ảo cũng không khó hiểu. Nói đến chỗ check – in Đà Lạt thì kể tới tết còn chưa hết; nên sẽ không tránh khỏi việc việc vác cả vali quần áo đi để sống ảo cho thỏa đam mê. 

“ Mất khả năng” làm việc tạm thời 

Du khách đi du lịch tới Đà Lạt mà theo lịch trình; kế hoạch của cá nhân thì thường không bao giờ hoàn thành được. Đơn giản là vì Đà Lạt là thành phố quá đầy cám dỗ với những cảnh đẹp, món ăn ngon, con người. Nhịp sống nơi đây sẽ khiến bạn cảm thấy thư giãn và chẳng muốn làm gì ngoài ăn, ngủ và đi chơi. Khi bạn đến Đà Lạt với mục đích công tác, cần hết sức cẩn thận, kẻo bạn sẽ hòa mình vào “nhịp sống chậm” của Đà Lạt, và bỏ mất những công việc quan trọng của mình.

Cạn túi nếu lỡ lạc vào chợ đêm Đà Lạt

Chợ đêm Đà Lạt không chỉ là thiên đường của các món ngon mà còn là “ thủ phủ” của các món đồ si cực chất. Đừng nghĩ đồ si chẳng tốn bao nhiêu tiền nhé. Mặc dù giá mỗi món rất rẻ nhưng đồ ở đây rất đẹp và chất lượng nên chắc chắn bạn sẽ muốn “ khuân” cả cái chợ đêm Đà Lạt về. Bảo sao lỡ lạc vào chợ đêm Đà Lạt lại không cạn túi cho được. 

Sự tấp nập của chợ đêm Đà Lạt
Sự tấp nập của chợ đêm Đà Lạt

Không khó để có chiếc vé máy bay thẳng tới Đà Lạt; nhưng bạn cần cân nhắc kỹ trước khi di du lịch Đà Lạt. Nhân viên đại lý bán vé Aivivu sẵn sàng hỗ trợ bạn hết mình.

Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo